CSGT phát hiện 6 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép

Lúc 15g ngày 4-6, Đội CSGT số 1 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Thuận đang tuần tra trên QL1A thuộc địa phận xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình thì phát hiện xe 7 chỗ biển số 51G-00597 lưu thông hướng TP.HCM- Ninh Thuận.

CSGT phát hiện 6 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép ảnh 1

6 thanh niên Trung Quốc và lái xe người Việt. Ảnh: PN

Tổ CSGT thấy có dấu hiệu nghi vấn nên dừng xe kiểm tra và phát hiện trên xe có sáu người Trung Quốc.

Được biết, xe ô tô trên do Lê Tài Nguyên (41 tuổi) ngụ phường Phước Long B, TP Thủ Đức điều khiển. Tổ tuần tra CSGT đã đưa người và phương tiện về Trung tâm Y tế huyện Bắc Bình để điều tra dịch tễ theo qui định.

CSGT phát hiện 6 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép ảnh 2

Đưa nhóm người Trung Quốc và lái xe về huyện Bắc Bình. Ảnh: PN

CSGT phát hiện 6 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép ảnh 3

Khử khuẩn xe đặc chủng CSGT. Ảnh: PN

Theo nguồn tin của PLO, trong lúc đang làm thủ tục, một thanh niên người Trung Quốc giả vờ đi vệ sinh và bỏ trốn nhưng đã bị lực lượng cảnh sát kịp thời bắt giữ đưa cách ly tập trung.

Vụ việc đang được làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.