Cử tri nhất trí Đại tá Nguyễn Sỹ Quang ứng cử ĐBQH

Tối 8-4, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 5, quận 11 phối hợp với UBND Phường 5 tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TP.HCM.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Cử tri khẳng định Đại tá Nguyễn Sỹ Quang có đầy đủ các điều kiện về đức và tài để ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Ảnh: CA

Cử tri nơi cư trú nhìn nhận, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang là người có phẩm chất đạo đức tốt, luôn phát huy tốt vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, chấp hành nghiêm pháp luật và các quy định của ngành công an cũng như của địa phương.

Trong sinh hoạt tại nơi cư trú, Đại tá Quang thường xuyên liên hệ chặt chẽ và tôn trọng, lắng nghe ý kiến của nhân dân; tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào do địa phương phát động, đặc biệt là các chương trình thiện nguyện.

Cử tri cũng nhận xét, Đại tá Quang có lối sống giản dị, khiêm tốn và tác phong gần gũi quần chúng.

Thiếu tướng Trần Đức Tài, đại diện Công an TP.HCM chia sẻ, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang là cán bộ cao cấp của ngành công an, là sĩ quan ưu tú được đào tạo bài bản, chính quy, trưởng thành từ cơ sở và đã qua thực tiễn lãnh đạo, chỉ huy ở nhiều đơn vị, nhiều cấp.

Đại tá Quang đã cùng Ban giám đốc Công an TP chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ cũng như công an các địa phương thực hiện tốt các mặt công tác, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, cuộc sống bình yên cho người dân TP.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang gửi lời cảm ơn sự ủng hộ, tín nhiệm của các đại biểu, cử tri. Đồng thời hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân khi được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV.

Trong thời gian tới, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang khẳng định sẽ tiếp tục quán triệt, thực hiện có hiệu quả vai trò, chức trách của mình. Đồng thời, tiếp tục giữ mối liên hệ chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương nơi cư trú, nơi công tác để đem tiếng nói và nguyện vọng chính đáng của cử tri đến được nghị trường Quốc hội.

100% cử tri có mặt tại hội nghị đồng ý giới thiệu Đại tá Nguyễn Sỹ Quang ứng cử ĐBQH khóa XV.

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm