Cùng bạn gái nhí làm chuyện 'người lớn' ở nhiều nơi, thầy giáo người nước ngoài lãnh án

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Bị cáo Alexander Feldman thừa nhận sáu lần thực hiện hành vi phạm tội với bị hại chưa đủ 16 tuổi.

Ngày 18-8, TAND cấp cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo, tuyên y án Alexander Feldman (sinh năm 1975, hai quốc tịch Israel và Hoa Kỳ) ba năm tù về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Được biết, Alexander là giáo viên, chưa vợ nhưng có bạn gái ở Việt Nam và có một con trai. Bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt nhưng không có tình tiết gì mới nên HĐXX giữ nguyên bản án sơ thẩm.

Cùng bạn gái nhí làm chuyện 'người lớn' ở nhiều nơi, thầy giáo người nước ngoài lãnh án  ảnh 1

Bị cáo Alexander Feldman khi toà nghị án. Ảnh: H.YẾN

Hồ sơ thể hiện ngày 10-7-2020, Alexander có gặp và quen biết với trẻ E (sinh năm 2005, quốc tịch Pháp). Sau khi quen biết, Alexander và trẻ E đã nhiều lần quan hệ tình dục.

Cụ thể, một tuần sau khi quen nhau, cả hai hẹn gặp và đón xe buýt đi đến khu vực Hồ Đá thuộc phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, Bình Dương và quan hệ tình dục trên tảng đá cạnh hồ.

Ngày 22-7-2020 và ngày 26-7-2020, cả hai thuê phòng khách sạn ở Đường 18, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức (nay là TP Thủ Đức) để quan hệ tình dục với nhau. Đến ngày 19-8-2020, cả hai cũng đi chơi tại khu giải trí BRC tiếp tục quan hệ trên bãi cỏ trước phòng.

10 ngày sau, cả hai tiếp diễn khi đi chơi ở cạnh hồ bơi công viên Văn Thánh trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh. Ngày 2-9-2020, cả hai đi đến Khu du lịch Bình Quới 1, quan hệ tình dục với nhau trong nhà vệ sinh.

Alexander thừa nhận sáu lần thực hiện hành vi phạm tội. Trong các lần quan hệ, có khi bị các Alexander sử dụng bao cao su, có khi trẻ E sử dụng thuốc tránh thai. Tất cả các lần quan hệ đều do hai bên tự nguyện.

Giới hạn nào cho người thi hành công vụ?

Giới hạn nào cho người thi hành công vụ?

(PLO)- Mặc dù có thể sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, công cụ, vũ khí để ngăn chặn, chấm dứt hành vi vi phạm, nhưng người thi hành công vụ cũng không được phép lạm dụng chức vụ, quyền hạn.
Phạm nhân phải thay đổi thái độ sống ngay trong trại giam

Phạm nhân phải thay đổi thái độ sống ngay trong trại giam

(PLO)- “Phạm nhân phải thay đổi thái độ sống ngay trong trại giam, trong những ngày lao động, cải tạo chứ không phải chờ cho đến khi trở về với môi trường xã hội” là một phần trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ hoàn lương.