Khởi tố thanh niên giao cấu với bé gái 15 tuổi

(PLO)- Sau khi nhậu xong, Tâm sang phòng cháu bé 15 tuổi để xin ngủ lại và thực hiện hành vi đồi bại.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 28-7, thông tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đã khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thành Tâm (32 tuổi, trú phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra, khoảng 18 giờ ngày 31-3, Tâm đến phòng trọ của bạn ở đường Tuệ Tĩnh (phường Ea Tam) chơi và tổ chức ăn nhậu.

Tâm bị khởi tố để điều tra. Ảnh AT

Tâm bị khởi tố để điều tra. Ảnh AT

Lúc này, Tâm có gọi cháu gái tên H. (15 tuổi, quê Hà Nam, vào Buôn Ma Thuột thuê trọ để học việc) ở phòng trọ kế bên sang nhậu cùng.

Nhậu đến 23 giờ 30 phút cùng ngày thì giải tán, nhưng Tâm không về nhà mà sang phòng trọ cháu H. xin ngủ lại và được đồng ý.

Tại đây, Tâm và cháu gái đã quan hệ tình dục với nhau. Sau khi quan hệ xong, cháu H. dùng điện thoại nhắn tin cho bạn trai ở huyện ở Hà Nam biết. Người này đã điện thoại báo sự việc đến gia đình cháu gái.

Sau đó, gia đình cháu gái đã trình báo sự việc đến Công an phường Ea Tam. Ngay lập tức, Công an phường Ea Tam đã đến dãy trọ trên và mời những người có liên quan về trụ sở làm việc.

Tại đây, Tâm đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Công an phường Ea Tam chuyển vụ việc cho Công an TP Buôn Ma Thuột thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm