Cuộc đua kỳ thú với người nổi tiếng

Sau khi tuyển sinh khu vực phía Bắc, chương trình tiếp tục tuyển chọn người của Cuộc đua kỳ thú 2014 cũng sẽ tiếp tục đến với những điểm đến mới tại miền Trung (Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng) và miền Nam (Đồng Nai, Tiền Giang, An Giang, TP.HCM) đến hết ngày 6-4.

Đây là mùa đầu tiên chương trình có phiên bản kết hợp giữa người nổi tiếng và bạn đồng hành với tám đội chơi. Những người nổi tiếng được lựa chọn sẽ cùng nhau tham gia vòng tuyển chọn ở các thành phố lớn trong cả nước nhằm tìm ra bạn đồng hành phù hợp cho những chặng đua và hành trình trải nghiệm với Cuộc đua kỳ thú 2014.

Trong buổi tuyển chọn tại Hà Nội vào ngày 30-3, hai người đẹp Khiếu Thị Huyền Trang (Trang Khiếu) - quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên và Lại Hương Thảo - Hoa khôi thể thao Việt Nam 2012 đã đăng ký tham gia tuyển chọn để tìm kiếm bạn đồng hành của mình.

Cuộc đua kỳ thú 2014 là chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền từ Disney Media Distribution do Đài Truyền hình Việt Nam và BHD hợp tác sản xuất.

Q.TRANG

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Lung linh đêm hoa đăng mừng đại lễ Vu Lan

Lung linh đêm hoa đăng mừng đại lễ Vu Lan

(PLO)-  Tối 11-8 (14-7 âm lịch), hàng trăm người dân tập trung tại chùa Diệu Pháp (quận Bình Thạnh, TP.HCM) tham gia đêm hoa đăng “Hạnh hiếu là hạnh Phật” mừng đại lễ Vu Lan 2022.
Cải lương xôm tụ sau dịch

Cải lương xôm tụ sau dịch

(PLO)- Sau hai năm gián đoạn vì dịch bệnh, những cuộc thi về cải lương chính thức trở lại như Chuông vàng vọng cổ 2022, Liên hoan sân khấu cải lương toàn quốc 2022, cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang…