Cuối tuần này TP.HCM cấm lưu thông một số tuyến đường

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Một số tuyến đường ở trung tâm TP.HCM sẽ cấm các phương tiện lưu thông để phục vụ lễ hội, trong đó có hoạt động thả khinh khí cầu.

Cụ thể, ngày 8-12, tại khu vực TP Thủ Đức và quận 1 có lễ hội thả khinh khí cầu nên người dân lưu thông qua khu vực này cần chú ý.

Bên cạnh đó, Sở GTVT TP cũng thông báo điều chỉnh tổ chức giao thông trên đường Nguyễn Huệ phục vụ tổ chức Lễ hội âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 2 - “Hò dô” 2022. Chương trình này cũng kết hợp tổ chức Ngày hội khinh khí cầu TP.HCM lần 2.

Sở GTVT TP cấm tất cả các loại xe lưu thông vào đường Nguyễn Huệ (đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng).

Thời gian cấm lưu thông trong khoảng từ 18 giờ đến 23 giờ ngày 9-12 và từ 18 giờ đến 23 giờ, ngày 10-12; từ 18 giờ đến 23 giờ ngày 11-12.

Lộ trình thay thế đối với hướng từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng như sau:

Lộ trình 1: Lê Thánh Tôn - Đồng Khởi - Tôn Đức Thắng.

Lộ trình 2: Lê Thánh Tôn - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Hàm Nghi - Tôn Đức Thắng.

Đối với hướng từ đường Tôn Đức Thắng đến đường Lê Thánh Tôn:

Lộ trình 1: Tôn Đức Thắng - Hàm Nghi - Pasteur - Lê Thánh Tôn.

Lộ trình 2: Tôn Đức Thắng - Công trường Mê Linh - Hai Bà Trưng - Lê Thánh Tôn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.