Đà Nẵng có 2 tân giám đốc sở

Sáng 19-1, UBND TP Đà Nẵng tổ chức công bố các quyết định vể công tác cán bộ.

Cụ thể, UBND TP Đà Nẵng điều động, bổ nhiệm ông Lê Đức Viên (Phó Giám đốc Sở Công thương) giữ chức Giám đốc Sở KH&CN thay cho ông Thái Bá Cảnh nghỉ hưu.

Ông Lê Đức Viên từng làm Phó Chánh văn phòng HĐND TP Đà Nẵng trước khi giữ chức Phó Giám đốc Sở Công thương.

UBND TP Đà Nẵng cũng tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Hoàng (Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy) giữ chức Giám đốc Sở LĐ-TB&XH thay cho bà Phan Thị Thúy Linh được điều động giữ chức Bí thư Quận ủy Cẩm Lệ.

Trước khi làm Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy, ông Nguyễn Đăng Hoàng từng giữ chức Phó Bí thư Quận ủy Thanh Khê.

Tại buổi công bố các quyết định, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Quang Nam cho hay, hai ông Lê Đức Viên và Nguyễn Đăng Hoàng đều là những cán bộ trưởng thành từ cơ sở, có nhiều kinh nghiệm trong các mặt công tác.

Ông Nam bày tỏ mong muốn trên cương vị mới, hai tân giám đốc sở nỗ lực hết mình đưa ngành LĐ-TB&XH và KH&CN của TP phát triển.

Hiện, Đà Nẵng còn khuyết chức danh Giám đốc Sở Xây dựng. Đây là một trong các sở quan trọng nòng cốt của TP nhưng giám đốc liên tục thay đổi, cần sớm kiện toàn để ổn định hoạt động. 

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...