Đại lý xe Lamborghini bất ngờ cho nhận thanh toán bằng tiền ảo

Mặc dù vậy, khách hàng cần gọi điện trực tiếp tới đại lý để hỏi cụ thể loại tiền ảo nào được chấp nhận để thanh toán. Bitcoin là loại tiền phổ biến nhất hiện nay và có thể một số đồng tiền ảo mạnh khác theo giá trị vốn hóa thị trường.

Đại lý Lamborghini ở Newport Beach thông báo trên tài khoản twitter hôm 8/1 việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Đây không phải là lần đầu tiên ai đó có thể mua xe bằng tiền ảo. Trên thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên Lamborghini Newport Beach cho phép thanh toán ở dạng này. Vào năm 2013, một khách hàng đã từng dùng Bitcoin để mua một chiếc Tesla Model S tại đại lý.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên đại lý quảng cáo một cách chính thức phương thức thanh toán thay thế này (bằng việc sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội). Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Bitcoin, bạn có thể sử dụng nó để mua cho mình một chiếc Huracan, Aventador hoặc Urus hoàn toàn mới tại đại lý Lamborghini Newport Beach.

Với sự biến động của Bitcoin và thực tế là toàn bộ thị trường đã tăng vọt trong vài tháng qua, có khả năng tốt hơn là bạn nên chuyển đổi Bitcoin của mình sang USD và thanh toán bằng tiền thực, nếu không bạn có thể phải trả nhiều hơn giá trị của chiếc xe thực sự (ở một số thời điểm), đây như là một sự may rủi. 

Theo Carscoops

Đừng bỏ lỡ

Video: Công viên vui chơi, ẩm thực An Sương đi vào hoạt động

Video: Công viên vui chơi, ẩm thực An Sương đi vào hoạt động

(PLO)- Quận 12, TP.HCM vừa đưa vào hoạt động công viên vui chơi, giải trí, ẩm thực An Sương. Ngoài việc tạo thêm điểm tham quan, mua sắm, vui chơi, giải trí cho người dân, công viên còn là điểm kinh doanh, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân trên địa bàn.

Đọc thêm