Dàn siêu xe của cảnh sát Dubai

Autoevolution cho biết hồi tháng 4-2013 chính quyền Dubai bắt đầu trang bị Lamborghini Aventador - một siêu xe thể thao đắt tiền cho cảnh sát đi làm nhiệm vụ. Tiếp đó, thế giới sốc hơn khi biết nơi này đã bỏ ra khối tiền để mua siêu xe Ferrari FF về trang bị cho nữ cảnh sát tuần tra bờ biển, hỗ trợ du khách...

Không dừng lại ở đó, hiện đội siêu xe của cảnh sát Dubai còn được bổ sung thêm nhiều chiếc siêu xe triệu USD, có thể khiến cho cả thế giới phải "ngoái nhìn" như Mercedes-Benz SLS AMG, Bentley Continental GT, Aston Martin One-77, Chevrolet Camaro SS và cả Bugatti Veyron...

Việc trang bị nhiều siêu xe cho giới cảnh sát, theo giải thích của Autoevolution, là để khẳng định với cả thế giới biết đết một Dubai giàu có, thịnh vượng. Và trên tất cả, Dubai muốn du khách biết đến du lịch biển, du lịch mua sắm cao cấp, trung tâm tài chính mới... nhiều hơn là xứ dầu mỏ đã được định hình lâu nay.

* Clip siêu xe cảnh sát Dubai trên đường phố - Nguồn: Youtube

Theo H.NHƯ (TTO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.