Dân văn phòng TP.HCM tiếp sức cho vùng lũ Miền Trung

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách” nhiều bạn trẻ làm nhân viên văn phòng đã cùng kêu gọi nhau trích một phần lương hỗ trợ người dân miền Trung đang phải chịu cảnh bão lụt.

Theo ông Phan Anh Vũ, một giám đốc công ty kinh doanh về vui chơi trẻ em ở Quận 12, TP.HCM cho biết: Sau nhiều ngày đi công tác, tôi về công ty thì thấy các bạn nhân viên đang viết những bức thư vẽ nhiều hình ảnh cùng những thông điệp yêu thương chia sẻ gửi người dân vùng lũ.

Các bạn nhân viên văn phòng tuy lương không cao nhưng đã quyên góp được 20 triệu đồng và bỏ vào 70 phong bì kèm theo những hình vẽ gửi về vùng lũ huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

Sáng nay, công ty đã cử hai bạn đi máy bay về môt xã của huyện Lệ Thủy để tận tay trao cho bà con nơi ấy.

Anh Vũ cho biết các nhân viên dù biết bà con đang cần cứu trợ những thứ thiết thực hơn như lương thực thực phẩm, không có thời gian để tâm đến những món ăn tinh thần" nhưng anh hy vọng cơn bão lũ đi qua, những tấm thiệp sẽ thêm một động viên tiếp sức cho họ. 

“Dù chưa có nhiều điều kiện nhưng các bạn trong nhóm luôn đau đáu, trông ngóng về miền Trung. Sự mất mát của những người sống nơi vùng lũ chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ. Chúng tôi rất mong bà con vùng lũ được bình yên và cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt. Người dân trong cả nước luôn dõi theo  và cầu mong sự bình an cho các tất cả người dân miền Trung yêu thương”- ông Vũ chia sẻ. 

70 lá thư của các bạn nhân viên văn phòng sẽ được gửi cho bà con vùng lũ

Những câu thơ mà các bạn nhân viên văn phòng viết gửi  người dân vùng lũ

Những yêu thương các bạn nhân viên văn phòng gửi về miền Trung

Các bạn nhân viên văn phòng cùng đồng lòng quyên góp lương hỗ trợ người dân vùng lũ

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm