Dập đám cháy rừng, 1 phụ nữ tử vong

Chiều 30- 6, ông Võ Văn Nam, chuyên viên UBND xã Nam Kim (huyện Nam Đàn, Nghệ An) cho biết, quá trình dập lửa cứu rừng bị cháy bà Nguyễn Thị Hoa (55 tuổi, trú xã Nam Kim) bị tử vong trong rừng.

Cháy rừng ở Hà Tĩnh lan sang Nghệ An. 

Khảng 8 giờ 30 phút sáng 30-6, vụ cháy rừng ở xã Sơn Tiến và xã Sơn Tân (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) xảy ra vụ cháy rừng lớn. Lửa cháy rừng đã lan sang khu rừng ở xã Nam Kim. Trong đó, lửa lan cháy cả khu rừng do bà Hoa làm chủ rừng.

 Cháy rừng ở xã Nam Kim lan xuống gần nhà dân.

Theo ông Nam, lúc đó, bà Hoa lao vào để chữa cháy, mọi người biết bà Hoa có tiền sử bệnh tim nên đã can ngăn nhưng bà đã cố gắng vào rừng để chữa cháy và tiếp tế cho lực lượng chữa cháy.

Sau khi dập tắt đám cháy mọi người phát hiện bà Hoa đã tử vong ở khu rừng giáp ranh giữa Nghệ An, Hà Tĩnh. Đến chiều 30-6, vụ cháy cơ bản đã được khống chế.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Để hóa đơn không gây rủi ro, phiền toái cho doanh nghiệp

Để hóa đơn không gây rủi ro, phiền toái cho doanh nghiệp

(PLO)- Hóa đơn, chứng từ nhằm minh bạch trong hoạt động thương mại nhưng cũng cần phải tính đến đặc thù của từng hoạt động để đưa ra những giải pháp giúp quá trình thực thi ít tốn kém nhất, ít phiền hà nhất, cho cả nhà nước và DN, người dân.