Đấu giá SIM tiền tỉ để mổ tim cho 40 em nhỏ

Tổng Công ty Viễn thông Viettel ngày 1-10 cho hay để góp phần mang lại sự sống cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên cả nước, nhà mạng này sẽ kêu gọi các nhà hảo tâm, các doanh nhân trên toàn quốc cùng tham gia đấu giá số đẹp 0961.888.888.

Đây là một trong các hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 12 năm Viettel cung cấp dịch vụ di động và tám năm triển khai chương trình Trái tim cho em.

Đấu giá SIM tiền tỉ để mổ tim cho 40 em nhỏ ảnh 1
Số tiền bán được từ SIM này sẽ giúp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được mổ tim.

Mức giá khởi điểm của số lục quý 8 là 1,5 tỉ đồng - tương đương chi phí phẫu thuật cho gần 40 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đấu giá sẽ được tổ chức tại trụ sở Tổng Công ty Viễn thông Viettel,  số 1 Giang Văn Minh, phường Kim Mã, quận Đống Đa, Hà Nội vào lúc 14 giờ ngày 4-10.

Người tham gia đấu giá cần mang theo CMND và làm thủ tục đặt cọc 100 triệu đồng. Số tiền này sẽ được hoàn lại nếu khách mời không phải là người chiến thắng cuối cùng.

Kết thúc phiên đấu giá, người đưa ra mức giá cao nhất sẽ trở thành người thắng cuộc. Ngoài sở hữu số đẹp 0961.888.888, người trúng đấu giá còn được vinh danh trong chương trình truyền hình trực tiếp Trái tim cho em phát sóng trên kênh VTV1 vào 20 giờ 10 phút ngày 8-10.

Trái tim cho em là chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel) đồng sáng lập và thực hiện. Đến nay, sau tám năm triển khai, chương trình đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước với tổng số tiền quyên góp hơn 110 tỉ đồng. Nguồn kinh phí này đã giúp phẫu thuật thành công cho hơn 3.000 em nhỏ dưới 16 tuổi, mắc bệnh tim bẩm sinh, có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước.