Đề thi môn Toán vào lớp 10 ở Hà Nội

Hơn 16h30 phút chiều 2-6, thí sinh dự thi vào lớp 10 công lập ở Hà Nội hoàn thành bài thi môn Toán.

Trong 120 phút, thí sinh phải làm 5 bài thi, trong đó bài 4 hình học chiếm 3 điểm, các bài còn lại 0,5-2,5 điểm.

Đề thi môn Toán vào lớp 10 ở Hà Nội  ảnh 1
Đề Toán lớp 10 tại Hà Nội

Sáng mai, thí sinh sẽ dự thi môn Ngoại ngữ và Lịch sử. Thời gian làm bài mỗi môn là 45 phút. Buổi chiều thí sinh làm bài thi các môn chuyên.

 

Thống kê của Sở GD&ĐT Hà Nội cho thấy, trong buổi thi môn Ngữ văn, sáng 2-6, có 497 thí sinh vắng mặt, có 6 thí sinh vi phạm quy chế thi.

Cụ thể, tại điểm thi THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam có 1 thí sinh sử dụng điện thoại di động trong phòng thi. Tại điểm thi THPT chuyên Nguyễn Huệ có 2 thí sinh mang tài liệu vào phòng. Tại điểm thi trường THPT Đan Phượng có 1 thí sinh mang điện thoại vào phòng thi. Điểm thi THPT Lý Tử Tấn có 1 thí sinh vi phạm quy chế thi vì đã trao đổi bài. Tại điểm thi THPT Lê Lợi, 1 thí sinh mang tài liệu vào phòng thi.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.