“Dị nhân” Winner 150, xe tay côn đầu tiên của Honda

Xe có bốn màu gồm đỏ đen, trắng đen (phiên bản thể thao), xanh mờ và đen mờ (phiên bản cao cấp). Đây cũng là chiếc xe so kè với Exciter 150 của Yamaha với giá công bố là 45,49 triệu đồng cho phiên bản thể thao và 45,99 triệu đồng cho phiên bản cao cấp.

“Dị nhân” Winner 150, xe tay côn đầu tiên của Honda ảnh 1

Chiếc xe tay côn Winner 150 phân khối đầu tiên của Honda tại Việt Nam.

Honda Winner 150 sở hữu phong cách thể thao cùng những đường nét hầm hố, sắc cạnh nhưng thanh thoát khi nhìn từ hai phía trước sau. Xe có hệ thống đèn pha sử dụng công nghệ LED, cụm đồng hồ tích hợp thêm màn hình LCD khá bắt mắt, hiện đại.

Winner 150 có tới sáu số, được xem là ưu thế đặc biệt khi xe chạy đường dài ở tốc độ cao. Sức mạnh của xe là động cơ xi lanh đơn làm mát bằng dung dịch có dung tích 150 phân khối tích hợp công nghệ phun xăng điện tử. Ống xả của xe cho âm thanh khỏe khoắn, mạnh mẽ, đặc trưng của dòng xe đua thể thao nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn Euro 3 về khí thải.

Hiện tại, trong phân khúc xe tay côn phổ thông 150 phân khối có ba tên tuổi nổi bật bao gồm Yamaha Exciter 150, Suzuki Raider 150 và nay là Honda Winner 150. Tuy nhiên, phần lớn sự chú ý chỉ dồn vào màn đua tranh giữa Exciter 150 và Winner 150 bởi cả hai đều cùng sở hữu phong cách thiết kế, thị hiếu khách hàng gần giống nhau. Trong thời gian tới, những người yêu xe sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng Winner 150 tại các giải đua trên toàn quốc.