Điểm chuẩn đánh giá năng lực ĐH Kinh tế - Luật

Sáng ngày 6-9, Trường đại học Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã chính thức công bố kết quả xét tuyển kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2020.

Theo đó, hai chương trình có điểm trúng tuyển cao nhất là Kinh tế quốc tế (Kinh tế đối ngoại) và Kinh doanh quốc tế đều có mức 930 điểm (thang điểm 1.200). Chương trình có điểm trúng tuyển thấp nhất là Kế toán (chất lượng cao bằng tiếng Anh với 730 điểm.

Trong 40 chương trình đào tạo tại trường, có sáu chương trình điểm trúng tuyển trên 900 điểm.

Đối với hai chương trình đào tạo mới tại trường, điểm trúng tuyển đối với Toán kinh tế (Toán ứng dụng trong kinh tế, quản lý và tài chính) chất lượng cao là 755 điểm; còn đối với Hệ thống thông tin quản lý (Kinh doanh số và trí tuệ nhân tạo) chất lượng cao thì điểm trúng tuyển là 780 điểm.

Điểm chuẩn từng ngành cụ thể như sau:

Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 hoặc bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2020), theo một trong hai hình thức: nộp trực tiếp tại Trường trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, không nhận ngày thứ 7 và chủ nhật hoặc nộp qua bưu điện (căn cứ thời gian nộp hồ sơ theo dấu bưu điện).

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trước ngày 10-9, tại trường theo địa chỉ: Phòng Đào tạo (A008), Trường đại học Kinh tế - Luật (số 669 Quốc lộ 1, khu phố 3, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM).

Thí sinh không xác nhận nhập học trong thời gian quy định sẽ bị xóa kết quả trúng tuyển.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Đại học Nam Cần Thơ: Mô hình doanh nghiệp trong trường học

Đại học Nam Cần Thơ: Mô hình doanh nghiệp trong trường học

(PLO)- Mới đây, nhân sự kiện 20 thành lập TP Cần Thơ, TS-LS Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Nam Cần Thơ được lãnh đạo TP Cần Thơ tuyên dương, vinh danh là một trong những người có đóng góp lớn sự phát triển của thành phố.