Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã về Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ngày 8-8, trao đổi với PLO, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Tạ Quang Đông xác nhận, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã về nước đêm hôm qua (ngày 7-8).

Thứ trưởng Tạ Quang Đông cũng cho biết, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh không bị khiếu kiện liên quan đến cáo buộc trước đó tại Tây Ban Nha.

Ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, nơi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh công tác cho biết, ông chưa liên lạc với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Việc Hồ Hoài Anh về nước cũng như những thông tin liên quan ông cũng chỉ biết thông qua báo chí.

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã về Việt Nam ảnh 1
Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Ảnh: Facebook cá nhân.

Trước đó, tờ tin tức Ultima Hora (Tây Ban Nha) đưa tin hai nghệ sỹ người Việt Nam đã được trả lại hộ chiếu sau khi vướng phải cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi tại đảo Majorca (Tây Ban Nha).

Trong bài báo do Ultima Hora đăng tải, tờ tin tức này tiếp tục giữ kín danh tính của hai nghệ sỹ, chỉ nói rằng, đây là hai nghệ sỹ nổi tiếng tại Việt Nam, hai người đàn ông này đã bị bắt giữ tại đảo Majorca (Tây Ban Nha) hồi cuối tháng 6 vừa qua, họ bị tạm giữ hộ chiếu và không được rời khỏi Majorca trong quãng thời gian ấy.

Theo thông tin mà nhà chức trách cung cấp cho giới truyền thông Tây Ban Nha, họ đã trả lại hộ chiếu cho hai nghệ sỹ người Việt Nam vào thứ 4 vừa qua (ngày 3-8) và hai nghệ sỹ đã lên đường về nước.

Sở hữu nhà chung cư có thời hạn: Bộ Xây dựng nói gì?

Sở hữu nhà chung cư có thời hạn: Bộ Xây dựng nói gì?

(PLO)-  Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị đã chủ trì hội nghị lấy ý kiến góp ý về dự thảo Luật nhà ở sửa đổi tại miền Nam. Một trong những nội dung “nóng” tại hội thảo là vấn đề quy định sở hữu chung cư có thời hạn. Nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn đều mong muốn Bộ Xây dựng không đưa nội dung này vào Luật Nhà ở sắp tới.
Nhà văn Nguyễn Khoa Đăng qua đời

Nhà văn Nguyễn Khoa Đăng qua đời

(PLO)- Nhà văn Nguyễn Khoa Đăng đã từ giã cõi tạm vào sáng nay. Ông là tác giả bài thơ thiếu nhi "Mùa lúa chín" in trong sách giáo khoa, được nhạc sĩ Bùi Đình Thảo phổ nhạc thành công "Em đi giữa biển vàng" ghi dấu trong lòng nhiều thế hệ...