Diễn viên Trương Minh Cường trở lại đóng phim, tiết lộ từng suýt chết vì trầm cảm

(PLO)- Diễn viên Trương Minh Cường cho biết bản thân từng suýt chết vì trầm cảm và trở lại trong Lật mặt 7 của Lý Hải sau 12 năm anh khẳng định sẽ cống hiến hết sức có thể. 

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 8-12, đạo diễn Lý Hải, NSX Minh Hà và ê-kíp Lật mặt 7: Một điều ước đã có buổi gặp gỡ báo chí nhằm thông tin về dự án.

Điều khiến nhiều người bất ngờ chính là sự xuất hiện của diễn viên truyền hình Trương Minh Cường, một gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả Việt trong đó phải kể đến như Ngã rẽ, Gió nghịch mùa…

Trương Minh Cường
Nam diễn viên Trương Minh Cường chia sẻ tại họp báo. Ảnh: VĂN HÀ

Nam diễn viên cũng sở hữu gương mặt điển trai và được ví như Jang Dong Gun phiên bản Việt Nam.

Trở lại sau 12 năm vắng bóng, nam diễn viên đã dành thời gian giao lưu cũng như chia sẻ về cuộc sống, dự án đánh dấu sự trở lại của bản thân.

Từng suýt chết vì trầm cảm

Diễn viên Trương Minh Cường cho biết, để trở lại Việt Nam tham gia dự án Lật mặt 7: Một điều ước, anh đã sắp xếp mọi việc ở Mỹ trong suốt 2 tháng và có 3 tháng tại Việt Nam để quay phim.

"Nếu được, tôi sẽ ở lại Việt Nam để quay trở lại showbiz và sẽ cống hiến nhiều hơn cho nền điện ảnh Việt cũng như khán giả" – anh nói.

Chia sẻ về lý do quay trở lại, Trương Minh Cường chia sẻ, bản thân đã được ê-kíp Lật mặt 7 gọi rất nhiều lần nhưng 12 năm không đóng phim khiến bản thân anh khá đắn đo vì không biết mình có còn phù hợp khi đóng phim?

truong-minh-cuong2.jpg
Trương Minh Cường rời showbiz Việt sau khi định cư tại Mỹ. Ảnh: NSCC

"Nhưng mọi người khuyên tôi nên tôi quyết định về để thay đổi bản thân sau những biến cố. Bên cạnh đó, tôi muốn sửa sai cho mình.

Tôi không biết mình quyết định đi Mỹ là đúng hay sai nhưng tôi thấy suốt khoảng thời gian ở bên đó tôi không phát triển và tôi phải đánh đổi rất nhiều kể cả gia đình. Thậm chí tôi suýt chết vì trầm cảm. Cứ 2 tiếng bác sĩ sẽ gọi, nếu không bắt máy thì xe cứu thương sẽ đến nhà. Sau những lần vất vả, thất bại tôi rất tuyệt vọng.

Tôi cũng muốn con của mình thấy được, tuy không lường trước được việc của mình làm nhưng tôi sẽ làm tốt nhất để các con hãnh diện về mình đó cũng là động lực làm cho tôi vượt qua tất cả" – nam diễn viên cho hay.

"Tôi sẽ cống hiến hết sức có thể cho điện ảnh và giải trí Việt Nam. Tôi sẽ làm hết những gì có thể để tôi sẵn sàng chết trên màn ảnh nên rất mong mọi người ủng hộ cũng như tha thứ, bỏ qua những lỗi lầm cho tôi. Những gì không giỏi tôi sẽ cố chỉnh sửa, sửa đổi tốt nhất, hay nhất có thể nên và sự ủng hộ của khán giả là động lực để tôi tiếp tục hành trình mới" – nam diễn viên bộc bạch.

truong-minh-cuong3.jpg

"Lật mặt 7 có một phần câu chuyện của tôi"

Đối với dự án Lật mặt 7: Một điều ước của Lý Hải, Trương Minh Cường tiết lộ đây là một câu chuyện có thật của nam đạo diễn Lý Hải và trong đó có một phần của anh.

"Khi đọc kịch bản xong tôi không dám nhận lời nhưng được sự khích lệ và tôi cũng muốn bắt đầu lại một hành trình mới để khả năng của tôi được phát huy thay vì phí phạm trong những ngày ở Mỹ nên tôi quyết định trở về" – diễn viên Minh Cường cho hay.

Theo Trương Minh Cường, Lật mặt 7 sẽ có những điều lạ và khác so với những phần trước đó trong series Lật mặt.

truong-minh-cuong.jpg
Trương Minh Cường và dàn diễn viên của Lật mặt 7

Nói về sự chuẩn bị của bản thân khi Lật mặt luôn có cảnh võ thuật, Trương Minh Cường nói: "Tôi là một người không biết đánh võ nên rất khó khăn, không ai nghĩ tôi đánh võ được nên hi vọng những gì tôi cố gắng sẽ được mọi người đón nhận".

Chia sẻ với PLO về khó khăn sau 12 năm quay lại, Trương Minh Cường cho biết khó khăn thì không vì 12 năm sinh sống tại Mỹ anh có 2 năm học diễn viên và 3 năm rưỡi học sản xuất.

"Nên trong lần này về tham gia phim anh Lý Hải tôi mang những kiến thức, kinh nghiệm của mình đóng góp cho Lật mặt 7. Và phim sau khi công chiếu ở Việt Nam thì tôi bàn với anh Hải sẽ đưa phim đi công chiếu 50 bang ở Mỹ và đưa cả đoàn phim đi cinetour.

Hi vọng những đóng góp của tôi sẽ phần nào đưa phim Việt đến gần với khán giả nước ngoài để khán giả ở Mỹ họ thấy được phim Việt mình như thế nào. Tôi cố gắng hỗ trợ hết mình xem như để chuộc lỗi" – nam diễn viên trải lòng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm