Điều chỉnh quy hoạch dự án Bình Quới - Thanh Đa

- ngày 30-10, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Hữu Tín chỉ đạo. Trước đó, UBND quận Bình Thạnh được giao điều tra hiện trạng, lập phương án bồi thường cho khoảng 3.000 hộ dân bị ảnh hưởng. TP cũng chỉ đạo Sở Tài chính tập trung thẩm định hồ sơ bồi thường cho các hộ dân nói trên.

Ngày 29-10, Sở QHKT TP.HCM cho rằng cần tính toán kỹ lưu lượng giao thông trong khu vực để đánh giá sự cần thiết của việc xây cầu nối Thủ Thiêm - Thanh Đa và xác định hướng thiết kế cầu phù hợp. Sở GTVT và các đơn vị tham gia góp ý đều thống nhất cần nghiên cứu kỹ việc xây dựng cầu nối này.

VIỆT HOA

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.