Điều tra vụ chồng sát hại vợ

Trước đó, sáng 19-4, con của chị Nguyễn Thanh Thúy đi chơi về nhà thì nhìn thấy mẹ nằm bất động với nhiều vết thương.

Được biết chị Thúy cùng chồng là Nguyễn Thành An thuê nhà trọ ở xã Phước Đông (Gò Dầu) để sinh sống. Sáng 19-4, chị Thúy đang đứng nấu cơm, bất ngờ An dùng rựa chém liên tiếp vào đầu, mặt và tay làm chị chết tại chỗ.

Sau khi sát hại vợ, An đã chạy đến bờ suối định treo cổ tự vẫn nhưng được người dân trong khu vực phát hiện cứu sống, sau đó An đến Công an huyện Gò Dầu đầu thú.

H.NHI

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.