Điều tra vụ nữ giám đốc mượn ô tô rồi bán

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, ngày 28-4, hàng chục người căng băng rôn trước cửa Công ty Thái Bảo với nội dung “Yêu cầu bà Nguyễn Thị Kim Thoa, Giám đốc Công ty ảnh màu Thái Bảo, trả nợ”. Đám đông tụ tập gây ồn ào khiến công an phường phải đến giải tán.

Bà Thoa đã vay tiền của nhiều người với số nợ hơn 30 tỉ đồng rồi tuyên bố mất khả năng chi trả.

Ngoài ra, bà Thoa đã bán chiếc xe ô tô Honda Civic (BS 52P-4901) mượn của ông TVH (ngụ quận 7) cho em chồng với giá 550 triệu đồng. Qua đơn tố cáo của ông H., Công an quận Tân Bình đã thu hồi chiếc xe trên. Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ, chứng cứ để xử lý hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà Thoa.

LƯU NGUYỄN

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Chủ nhân Giải thưởng chính VinFuture tiếp tục được trao giải Nobel

Chủ nhân Giải thưởng chính VinFuture tiếp tục được trao giải Nobel

(PLO)- Hai năm sau khi được vinh danh với Giải thưởng chính VinFuture mùa đầu tiên, công trình nghiên cứu về vaccine mRNA ngừa Covid-19 của hai nhà khoa học Katalin Kariko và Drew Weissman tiếp tục được trao giải Nobel Y Sinh 2023. Theo chuyên gia Phạm Chi Lan, sự tiên phong của VinFuture cho thấy các tiêu chí đánh giá của Giải thưởng rất sát, kịp thời và thiết thực với thời đại ngày nay.

Tìm thân nhân bé sơ sinh bị bỏ rơi ở Nha Trang

Tìm thân nhân bé sơ sinh bị bỏ rơi ở Nha Trang

(PLO)- Bé sơ sinh bị bỏ rơi bên bờ sông Tắc, được Trạm Y tế xã Vĩnh Trung (Nha Trang, Khánh Hòa) tiếp nhận, sơ cứu; sau đó giao cho Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Khánh Hòa tiếp tục theo dõi, chăm sóc.

Cùng Hoa hậu Phương Khánh chiêm bái ngôi chùa Khmer đẹp nhất Bạc Liêu

Cùng Hoa hậu Phương Khánh chiêm bái ngôi chùa Khmer đẹp nhất Bạc Liêu

(PLO)- Đến với tỉnh Bạc Liêu trong vai trò đại sứ chương trình “Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển”, Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh đã chiêm bái chùa Xiêm Cán, nơi được xem là ngôi chùa Khmer đẹp nhất của tỉnh. Đây cũng là một trong những quần thể kiến trúc tôn giáo lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.