Chủ tịch UBND TP.HCM thăm Ga Nhà hát thành phố

Thứ Hai, ngày 27/4/2020 - 19:21

(PLO)- Chủ tịch UBND TP.HCM ghi nhận sự nỗ lực của tập thể Ban quản lý đường sắt đô thị và các nhà thầu thi công đã đưa dự án hoàn thành sớm hơn tiến độ đề ra.

Chiều 27-4, đoàn lãnh đạo UBND TP.HCM do Chủ tịch Nguyễn Thành Phong dẫn đầu thăm Ga Nhà hát TP, tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong ghi nhận sự nỗ lực của tập thể Ban quản lý đường sắt đô thị và các nhà thầu thi công đã đưa dự án hoàn thành sớm hơn tiến độ đề ra. Đặc biệt, trong thời điểm có dịch COVID-19 như hiện nay mọi kế hoạch đề ra cũng được đảm bảo.

Ông Bùi Xuân Cường, Trưởng ban Quản lý Đường sắt đô thị, đã giới thiệu cho đoàn công tác những hạng mục đã hoàn thành, điểm nổi bật của Ga Nhà hát TP này.

Giới thiệu với lãnh đạo TP, ông Bùi Xuân Cường cho biết tiến độ chạy thử tàu bên Nhật Bản đã hoàn tất nhưng do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nên tàu chưa thể về Việt Nam trong lúc này. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia của Nhật Bản cũng chưa thể theo tàu về Việt Nam được.

Ông Cường cho biết mặc dù ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 song toàn bộ công nhân, kỹ sư vẫn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ. Trong đó, gần 3.000 công nhân, kỹ sư vẫn tuân thủ các điều kiện phòng, chống dịch COVID-19 như giữ khoảng cách, sát khuẩn và đo thân nhiệt trước và sau khi làm việc.

Một số hình ảnh về Ga nhà hát TP:

1-metro
Không gian tầng B1, Ga Nhà hát TP.

2-metro
Kiến trúc cổ được thiết kế ở Ga Nhà hát TP.

3-metro
Ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM, ghé thăm Ga Nhà hát TP.

4-metro
Ông Bùi Xuân Cường, Trưởng ban Quản lý dự án, giới thiệu các hạng mục với lãnh đạo TP.

5-metro
Lãnh đạo TP đánh giá cao sự nỗ lực của MAUR và nhà thầu, kỹ sư, công nhân. 

 

7-metro
Có 5 lối lên xuống trong ga Nhà hát TP.

8-metro

9-metro
Lãnh đạo TP đi dọc tầng B1, ga Nhà hát TP.

10-metro
Đoàn lãnh đạo TP di chuyển xuống tầng B2.

11-metroCác công nhân đang nỗ lực thi công tại tầng B2 nơi tàu sẽ dừng đỗ. 

12-metro
Lãnh đạo TP trao quà cho các nhà thầu. 

13-metro
Sau đó, đoàn lãnh đạo TP sẽ ra một lối ra khác của Ga Nhà hát TP.

 

BÀI&ẢNH: ĐÀO TRANG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Hủy án vụ 'tuồn' ma túy vào trại giam

(PLO)- Linh phạm tội trong thời gian thử thách nhưng không khai báo, chính quyền sở tại không bổ sung tiền án vào lý lịch kiến tòa áp dụng sai.

Video: Tạm giữ thanh niên lái siêu xe Ferrari tiền tỷ

(PLO)- Vào khoảng 22 giờ ngày 9-5, đội CSGT Đa Phước (thuộc phòng PC08, công an TP.HCM) đang làm nhiệm vụ tuần tra thì phát hiện xe ô tô màu xanh hiệu Ferrari di chuyển trên đường Dương Bá Trạc (quận 8) có dấu hiệu vi phạm giao thông nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra. 

Zidane chấp nhận lời xin lỗi của Hazard

(PLO)- Khi kết thúc trận bán kết trên sân Stamford Bridge, Real Madrid thua 0-2 (lượt đi hòa 1-1) và bị loại, cầu thủ Hazard của Real Madrid đã tiến đến các đồng đội cũ Chelsea với nụ cười được “giải mã” là rất mãn nguyện.