Mưa cực lớn, hàng loạt tuyến đường thành sông

 
Rewind 10 Seconds
00:00
00:00
00:00
Settings
Fullscreen
Error loading media:
File could not be played

Tối 14-9, trận mưa với vũ lượng lớn đổ xuống nhiều địa bàn quận, huyện ở TP.HCM khiến hàng loạt tuyến đường ngập sâu đúng vào giờ tan tầm. 

Mưa cực lớn, hàng loạt tuyến đường thành sông ảnh 3

Trên đường Phan Huy Ích (giáp ranh giữa quận Tân Bình và Gò Vấp), nước ngập kéo dài nhiều km khiến giao thông đi lại của người dân gặp không ít khó khăn. 

Ghi nhận vào chiều cùng ngày, hàng loạt tuyến đường như Phan Huy Ích, Phạm Văn Chiêu, Cây Trâm, Lê Văn Thọ... (quận Gò Vấp), Đường Song Hành... (quận 12), Nguyễn Ảnh Thủ, Phan Văn Hớn... (huyện Hóc Môn)... rơi vào tình trạng ngập nặng. 

Mưa lớn kéo dài hàng chục phút khiến các hệ thống cống không thể tiêu thoát kịp. 

Mưa lớn, đường ngập khiến hàng loạt phương tiện chết máy, người dân khá vất vả để trở về nhà. 

Các nhân viên vệ sinh cũng khá vất vả dọn rác ở các khu vực cống thoát nước do mưa lớn.

Nước tạo thành sóng lớn mỗi khi có xe ô tô đi qua trên đường Phan Huy Ích (quận Tân Bình) tối 14-9. 

Tuyến đường gần như biến thành sông. 

Theo người dân, đường Phan Huy Ích thường xuyên bị ngập mỗi khi có mưa lớn, nước phải rất lâu mới rút. 

Mưa lớn, nước ngập khiến cuộc sống, kinh doanh của người dân đảo lộn. 

Đến khoảng 21 giờ tối cùng ngày, một số tuyến đường vẫn còn ngập cục bộ, nước chưa tiêu thoát hết. 

Người dân mệt mỏi khi trở về nhà. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Người dân Đà Nẵng chia sẻ cách tiết kiệm điện mùa nắng nóng

Người dân Đà Nẵng chia sẻ cách tiết kiệm điện mùa nắng nóng

(PLO)- Mùa nắng nóng tại Đà Nẵng, nhiệt độ liên tục tăng cao, dẫn đến nhu cầu sử dụng điện để làm mát trong sinh hoạt của người dân cũng tăng lên. Việc tiêu thụ điện năng đi liền với chi phí phải trả nên trong bối cảnh này, người dân TP Đà Nẵng đã tìm ra nhiều cách làm mới, sáng tạo hơn để tiết kiệm điện, góp phần bảo vệ môi trường và giảm tải cho ngành Điện.