Dòng người tiếc nuối đi bộ về khi U-23 VN thua trận

Với việc U-23 Việt Nam thua sát nút 1-2, trận chung kết giữa đội tuyển U-23 Việt Nam và U-23 Uzbekistan chính thức khép lại. Nhiều người dân thất thần đi bộ từ phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) tản ra các khu vực xung quanh. 

Có người thì lầm lũi đi bộ một mình, có nhóm thì cùng ngồi bệt xuống, vẫn chưa thoát khỏi sự tiếc nuối dành cho các cầu thủ trẻ.

Dưới đây là một vài hình ảnh:

Nhóm bạn trẻ đứng một lúc lâu trên đường Võ Văn Kiệt, chưa biết sẽ đi đâu...

Nhiều góc ngã tư đường, hình ảnh người hâm mộ thất thần rất dễ thấy...

Một thanh niên vẫn chưa hết tiếc nuối vì những phút cuối cùng của trận đấu.

Người đàn ông thất thểu nhìn vô định...

Một phụ nữ khoác chiếc lá cờ sau lưng thất thểu đi bộ về nhà...

Nhóm thanh niên ngồi bệt xuống nền đất đầy tiếc nuối...

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ông Phan Văn Mãi: 'Xin trân trọng biết ơn TP.HCM'

Ông Phan Văn Mãi: 'Xin trân trọng biết ơn TP.HCM'

(PLO)- "Mỗi ngày làm việc tại TP.HCM, bản thân luôn tìm thấy cảm hứng  đặc biệt. Tôi thấy còn nhiều việc cần phải làm. Tôi luôn mang theo ân tình của TP..." - ông Phan Văn Mãi nói.

Chân dung Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Được

Chân dung Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn ĐượcInfographic

(PLO)- Chiều 19-2, tại TP.HCM, đã diễn ra hội nghị công bố và trao quyết định của Bộ Chính trị về việc điều động, chỉ định ông Nguyễn Văn Được, Bí thư Tỉnh ủy Long An, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An, giữ chức Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM.

Tiếp tục sắp xếp lại các tổ chức chính trị - xã hội, hội quần chúng

Tiếp tục sắp xếp lại các tổ chức chính trị - xã hội, hội quần chúng

(PLO)- Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến cho biết, Kết luận 126 của Bộ Chính trị cũng nêu rõ, nếu đủ lý luận, thực tiễn thì sửa đổi, bổ sung Cương lĩnh và Hiến pháp để tổ chức lại Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội, các hội quần chúng phù hợp với tổ chức Đảng hiện nay.