Đóng phim giả, bị kiếm Nhật đâm... chết thật

Daigo Kashino, 33 tuổi, được cấp tốc đưa đến bệnh viện, tuy nhiên ông đã không qua khỏi.

Trả lời CNN, đại diện cảnh sát cho biết diễn viên này đang trong giai đoạn diễn tập tại một xưởng phim ở Koto, thủ đô Tokyo. Anh ấy bị một thanh kiếm đâm vào bụng trong một cảnh hành động.

Đóng phim giả, bị kiếm Nhật đâm... chết thật ảnh 1

Một buổi biểu diễn nhập vai samurai và ninja ở Tokyo

Những diễn viên khác cho biết đã nghe thấy anh này la lên, khi quay lại thì thấy anh ấy đã gục. Tuy nhiên, không ai chứng kiến chuyện gì đã xảy ra.

Cảnh sát đang điều tra xem liệu cái chết của người này là do vô tình hay có dấu hiệu hình sự.

Đây là lần thứ hai trong những tuần gần đây diễn viên tử vong trong lúc đang biểu diễn. Vào đầu tháng này, diễn viên người Ý Raphael Schumacher được cho là đã chết lâm sàng sau khi anh này bị treo thắt cổ trong một cảnh trên sân khấu.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Chảo lửa Syria có nguy cơ 'sôi' trở lại

Chảo lửa Syria có nguy cơ 'sôi' trở lại

(PLO)- Hàng loạt vụ tấn công “ăn miếng trả miếng” nghiêm trọng giữa lực lượng Mỹ và lực lượng thân Iran những ngày gần đây có nguy cơ làm “nồi lẩu” Syria bùng sôi trở lại.
VIDEO: Thảm cảnh Bakhmut về đêm

VIDEO: Thảm cảnh Bakhmut về đêm

(PLO)- Bộ Quốc phòng Ukraine đăng tải video cảnh bên trong TP Bakhmut (tỉnh Donetsk) về đêm với nhiều tòa nhà bốc cháy ngùn ngụt.