Đồng Tháp: Người tiếp xúc với BN 1660 âm tính COVID-19

Sáng 31-1, thông tin từ UBND tỉnh Đồng Tháp trường hợp F1 (giảng viên trường Đại học Đồng Tháp) có tiếp xúc với BN 1660 quê Hải Dương có kết quả âm tính lần 1 với COVID-19.

Hiện người này đang được cách ly TP Hồng Ngự

Qua truy vết, ngành chức năng ghi nhận có 54 người là F2, F3; trong đó có 29 người là lãnh đạo, giảng viên, nhân viên của Trường Đại học Đồng Tháp.

Ông Trương Tấn Đạt, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Đồng Tháp, cho biết hiện trường đã tạm ngưng tất cả các hoạt động, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch; đồng thời phối hợp ngành chức năng tiếp tục rà soát các trường hợp có liên quan đến F1.

Đồng Tháp: Người tiếp xúc với BN 1660 âm tính COVID-19 ảnh 1

Nơi cách ly giảng viên có tiếp xúc với BN 1660. Ảnh:VK

Để chủ động phòng, chống dịch bệnh, UBND tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo tạm ngưng tổ chức các sự kiện, lễ hội tập trung đông người sắp diễn ra tại huyện Tháp Mười và huyện Cao Lãnh.

Video: Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thắng trả lời chất vấn trước Quốc hội

Video: Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thắng trả lời chất vấn trước Quốc hội

(PLO)- Chiều 7-6, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thắng trả lời chất vấn trước Quốc hội, với các nội dung chất vấn bao gồm: giải pháp hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông, hạn chế tai nạn giao thông trong cả nước, giảm ùn tắc giao thông tại các thành phố lớn...