Đưa hàng không Việt Nam vào tốp 4 ASEAN

Đặc biệt, mặc dù giữ vững 18 năm liên tục không để xảy ra tai nạn hàng không nhưng trong thời gian qua các đơn vị còn để xảy ra một số sự cố nghiêm trọng”.

Ngày 10-1, tại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập hàng không dân dụng Việt Nam (15-1), Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cho biết. Ông yêu cầu ngành cần đột phá về xây dựng, nâng cấp hệ thống cảng hàng không, sân bay hiện đại; bảo đảm song hành cùng cộng đồng hàng không quốc tế trong việc thực hiện kế hoạch không vận mới của Tổ chức Hàng không dân dụng Quốc tế; nâng thị trường hàng không Việt Nam đứng trong tốp 4 của ASEAN.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao huân chương Lao động hạng Nhất cho Cục Hàng không Việt Nam. Dịp này, Bộ TT&TT và Bộ GTVT cũng phối hợp phát hành chính thức bộ tem kỷ niệm 60 năm ngành hàng không dân dụng Việt Nam.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
ONLY C ra mắt MV 'Tuyệt vời Đà Nẵng'

ONLY C ra mắt MV 'Tuyệt vời Đà Nẵng'

(PLO)- Sản phẩm MV “Tuyệt vời Đà Nẵng” là sự kết hợp giữa Danang Fantasticity và ca, nhạc sĩ ONLY C nhằm quảng bá du lịch bằng các sản phẩm âm nhạc.
Đi bụi ở Ai Cập chỉ với 40 triệu đồng

Đi bụi ở Ai Cập chỉ với 40 triệu đồng

(PLO)- Được đặt chân đến Ai Cập và tận mắt chứng kiến Kim Tự Tháp vĩ đại một lần trong đời có lẽ là ước mơ không của riêng ai. Tuy nhiên, đối với nhiều người Việt thì đây mãi là một giấc mơ xa xôi vì chi phí quá đắt đỏ.