Đức Thịnh ngạc nhiên khi Thanh Thúy báo tin mang thai

Đây là chương trình “Là vợ phải thế”, tập đặc biệt ngày 8-8 giữa 8 cặp vợ chồng nghệ sĩ: Minh Khang - Thuý Hạnh, Đức Thịnh - Thanh Thuý, Hữu Quân - Vân Trang, Quốc Cơ - Hồng Phượng, Thanh Duy - Kha Ly, Nhật Tinh Anh - Xuân Quỳnh,  Quang Huy - Diễm Hương, Huy Luân - Thanh Phương.

Clip Đức Thịnh phản ứng khi nghe tin vợ có thai. Nguồn HTV7/Vietnamnet

Theo Zing: "Tham gia Là vợ phải thế ngay từ tập đầu, Đức Thịnh - Thanh Thuý khiến khán giả thích thú khi bật mí chuyện “thả thính” trên mạng xã hội. Thanh Thuý cho biết, cô từng lấy điện thoại của chồng để trả lời tin nhắn fan nữ lúc nửa đêm.

Duc Thinh hoai nghi ve tinh cam voi Thanh Thuy tren song truyen hinh hinh anh 1

Vợ chồng Thanh Thúy, Đức Thịnh. Ảnh: ZING.

Không những thế, nữ diễn viên cũng từng 3 lần lấy tài khoản của chồng để thay đổi mật khẩu, chặn hết những cô gái đẹp theo dõi Đức Thịnh. Chính nhờ đó, MC Việt Hương đã gọi Đức Thịnh - Thanh Thuý là cặp đôi “password”.

Đức Thịnh mong rằng vợ hỏi mình “Anh có muốn điều đó không?”, hoặc cả hai sẽ hiểu đối phương muốn gì chứ không chỉ đưa ra yêu cầu mình muốn điều này điều kia ở chồng.

Đức Thịnh mong rằng vợ hỏi mình “Anh có muốn điều đó không?”, hoặc cả hai sẽ hiểu đối phương muốn gì chứ không chỉ đưa ra yêu cầu mình muốn điều này điều kia ở chồng. Ảnh DÂN TRÍ.

Tập đặc biệt này của đôi vợ chồng tiết lộ những bí mật lần đầu khiến khán giả ngạc nhiên, bất ngờ. Theo Vietnamnet: "Thanh Thuý tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi kể về lần đầu mang thai. Nữ diễn viên hay tin mình có con khi đang đảm nhiệm một vai diễn hành động.

Quá bối rối, Thanh Thuý ngay lập tức gọi báo tin cho Đức Thịnh vì phim đã đóng được nửa chặng nên không thể thế vai. Nghe tin, Đức Thịnh hoảng hốt hỏi lại vợ: “Ủa, làm sao mà có được?”. Thanh Thuý cho biết, thái độ của chồng dành cho mình khiến cô thấy mình như gái “chưa chồng mà chửa hoang”.

Duc Thinh hoai nghi ve tinh cam voi Thanh Thuy tren song truyen hinh hinh anh 2

Thanh Thúy không nhớ ngày đầu yêu Đức Thịnh. Ảnh: ZING

Kỷ niệm về lần đầu hẹn hò, đã sống qua 10 năm, Thanh Thuý không nhớ. Theo Dân trí: "Thanh Thuý Khi được hỏi về lần đầu hẹn hò, Thanh Thuý đã phải “cầu cứu” Đức Thịnh vì không thể nhớ được kỷ niệm cũ. Đức Thịnh kể trong một buổi đi ăn cùng các anh chị em nghệ sĩ sau một đêm diễn, anh đã chủ động ngồi kế Thanh Thuý.

Vốn là người mang tiếng nghiêm khắc, Đức Thịnh chẳng biết làm cách nào để ngỏ lời nên đành dùng chân để khều chân Thanh Thuý. Lúc ấy, Thanh Thuý đã hốt hoảng kêu lên: “Á sao anh đạp chân em” khiến Đức Thịnh vô cùng xấu hổ trước bạn bè. Thanh Thuý thú nhận khi đó cô rất sợ...váy mình bị dơ.

Đức Thịnh ngạc nhiên khi Thanh Thúy báo tin mang thai ảnh 4

Đức Thịnh cho biết anh rất lo lắng và đã ngăn cản khi vợ ngỏ ý chuyển sang kinh doanh. Thế nhưng, Đức Thịnh cũng phải chấp nhận cho vợ mình - một diễn viên đầy đam mê và có khả năng đi kinh doanh khi thấy cô ngồi khóc vì chồng không ủng hộ. Ảnh DÂN TRÍ.

Cũng theo Zing: "Tại phim trường, Đức Thịnh bất ngờ đưa vợ vào thế khó khi gửi đến vợ hai câu hỏi đầy sự hoài nghi: “Em có biết bây giờ anh thích gì nhất không?” và “Em còn yêu anh không?”.

Thanh Thuý trả lời: “Có là gì đi nữa thì gia đình vẫn là gia đình. Em là vợ anh thì em phải yêu anh”. Về phần mình, Đức Thịnh thẳng thắn thừa nhận chưa bao giờ nói “anh yêu em” vì nam đạo diễn biết chắc chắn mình yêu vợ.

Ngược lại, anh cũng khao khát được vợ quan tâm nhiều hơn nữa như hỏi han “Anh có thích gì không?”.

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

(PLO)- Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre đề nghị đưa kỷ niệm Ngày sinh của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu được tổ chức cấp Nhà nước vào những năm chẵn, năm tròn theo quy định hiện hành.
Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

(PLO)- Vụ việc chùa Nghệ sĩ bị đổi tên sau 60 năm tồn tại thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và nghệ sĩ đang hoạt động tại TP.HCM.