Duy Mạnh bất ngờ viết tặng Tuấn Hưng ca khúc 'Đừng giận anh nữa nhé'

(PLO)- Tuấn Hưng cho biết ca khúc 'Đừng giận anh nữa nhé' được Duy Mạnh sáng tác có nội dung về tình yêu.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 4-1, ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ với báo chí về thông tin mới trong hoạt động nghệ thuật của mình. Theo đó, anh đã bất ngờ được người anh trong nghề, ca sĩ, nhạc sĩ Duy Mạnh viết tặng ca khúc Đừng giận anh nữa nhé.

Tuấn Hưng cho biết ca khúc Đừng giận anh nữa nhé được Duy Mạnh sáng tác có nội dung về tình yêu. Tuy nhiên, nếu như trước đây Duy Mạnh viết về sự chia tay, tan vỡ trong tình yêu nhưng ở độ tuổi U50 như hiện tại tình yêu trong bài hát được nam nhạc sĩ viết chỉ còn lại là sự giận dỗi nhẹ nhàng.

Theo chia sẻ của ca sĩ Tuấn Hưng, động thái này của Duy Mạnh diễn ra sau khi anh chủ động gọi điện cho đàn anh để xóa bỏ các mâu thuẫn.

Giọng ca Nắm lấy tay anh cũng bày tỏ, trong mối quan hệ giữa hai người, nếu một trong hai không chấp nhận lùi lại sẽ khó để mọi thứ trở nên tốt đẹp.

''Anh Duy Mạnh trêu tôi nhiều quá, nếu tôi cáu và đối đáp, chuyện càng căng thẳng nên tôi chọn im lặng”- Tuấn Hưng nói.

Ca sĩ Tuấn Hưng trong liveshow 'Chị tôi' diễn ra gần đây. Ảnh: TH

Ca sĩ Tuấn Hưng trong liveshow 'Chị tôi' diễn ra gần đây. Ảnh: TH

Mâu thuẫn của Tuấn Hưng và Duy Mạnh vốn là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Ở thời kỳ đỉnh cao, Duy Mạnh thường viết các ca khúc để tặng cho đồng nghiệp. Tuấn Hưng cũng không ngoại lệ khi anh đã được tặng hai bài hát Dĩ vãng cuộc tình Biết tìm đâu trong giai đoạn 2005, 2006. Hai bài hát này cũng chính là điểm nhấn để giúp cho sự nghiệp ca hát của Tuấn Hưng thăng hoa.

Tuy nhiên, vì một số lý do tình cảm của cả hai bắt đầu sứt mẻ từ năm 2010 do những hiểu lầm qua lại từ mạng xã hội. Năm 2016, mối quan hệ của họ ngày càng trở nên căng thẳng hơn khi hai ca sĩ tiếp tục đăng đàn tố nhau. Duy Mạnh viết trên Facebook ám chỉ Tuấn Hưng hát ca khúc Hãy về đây bên em không xin phép tác giả.

Thời điểm đó, Tuấn Hưng đã lên tiếng xin lỗi và hứa: "Từ nay sẽ không bao giờ sử dụng tất cả các ca khúc của Duy Mạnh nữa". Trong lúc ấy, "fan ruột" của hai nam ca sĩ vẫn tiếp tục đấu qua đấu lại khiến sự việc bị đẩy đi quá xa.

Hiểu nhầm giữa Tuấn Hưng và anh Duy Mạnh âm ỉ suốt thời gian dài. Nhiều khán giả cứ tưởng giữa họ sẽ khó mà có sự hàn gắn bởi cả hai đều cá tính và nóng tính ngang nhau.

Nhìn lại 2022, Tuấn Hưng cho biết đây là một năm đáng nhớ với mình bởi ước muốn được hát cho hàng ngàn khán giả nghe. Anh đã cùng rất nhiều đồng nghiệp như Minh Quân, Thanh Lam, Vũ Duy Khánh, nhóm Oplus, Minh Vương... hào hứng ủng hộ và hiện thực hóa trong chuỗi đêm nhạc Góc ban công.

Anh cũng có có liveshow kết hợp với diva Thanh Lam mang tên Chị tôi diễn ra thành công vào 2 đêm tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Ngoài ra, Tuấn Hưng còn được Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Hà Nội bầu làm Phó Chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ.

Ca khúc 'Đừng giận anh nữa nhé'. Nguồn: TUẤN HƯNG

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm