EVNHANOI đảm bảo điện phục vụ Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ VI

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội - EVNHANOI đã lên các phương án đảm bảo điện phục vụ Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ VI với mục tiêu cấp điện an toàn, liên tục, ổn định.

Để đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, trong thời gian diễn ra sự kiện, EVNHANOI sẽ không thực hiện ngừng giảm cung cấp điện để cải tạo nâng cấp toàn bộ lưới điện cao, trung, hạ thế cấp cho các điểm đảm bảo điện từ ngày 7 đến hết ngày 12-11.

EVNHANOI đảm bảo điện phục vụ Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ VI ảnh 1

EVNHANOI phối hợp cùng các đơn vị quản lý rạp chiếu phim kiểm tra tình trạng vận hành thiết bị điện.

Đồng thời lập và thực hiện phương án đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho các địa điểm phục vụ lễ khai mạc, lễ bế mạc tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, các khách sạn, nhà khách phục vụ các khách quốc tế, các cơ quan thông tin đại chúng và các cụm văn hoá vui chơi phục vụ các hoạt động chào mừng. Những địa điểm đặc biệt quan trọng được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng.

EVNHANOI cũng đã chỉ đạo các đơn vị trong toàn Tổng công ty tăng cường bố trí lực lượng ứng trực 24/24, chuẩn bị đủ thiết bị, vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động cùng cáp cấp nguồn cho máy sẵn sàng làm việc để dự phòng cho xử lý sự cố.

EVNHANOI cũng khuyến nghị khách hàng trên địa bàn Thủ đô không bắn các loại pháo hoa, pháo giấy có tráng kim loại, thả diều, thiết bị bay gần đường dây thiết bị lưới điện và trạm điện...

Đêm giao thừa ở phố Tây

Đêm giao thừa ở phố Tây

(PLO)- Khu phố Tây (đường Bùi Viện, quận 1) nhộn nhịp du khách, nhiều khách người nước ngoài cùng hòa chung không khí tết Nguyên Đán ở TP.HCM.
Những người vất vả mưu sinh đêm giao thừa

Những người vất vả mưu sinh đêm giao thừa

(PLO)- Đêm giao thừa, khi mọi người, gia đình quây quần bên nhau thì vẫn có những người tranh thủ mưu sinh, có người lặn lội đường xa để đến trung tâm TP.HCM bán thêm chút ít trong đêm cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022.
Trưa 30 tết, hoa vẫn đầy chợ

Trưa 30 tết, hoa vẫn đầy chợ

(PLO)- Chỉ còn chưa đầy 12 tiếng nữa là đến thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới, thế nhưng nhiều người kinh doanh hoa vẫn chưa được về nhà sắm sửa đón Tết.