Facebook thêm nút trả lời bình luận cho người dùng Việt

Thông thường, với mỗi nội dung đăng trên Facebook cá nhân, bạn bè của người đó có thể gửi các bình luận và phần trả lời này được xếp ngang hàng nhau. Tuy nhiên, hôm nay, nhiều tài khoản Facebook tại Việt Nam có thêm nút trả lời cho từng bình luận. Lúc này các thảo luận sẽ được chia theo dạng nhánh cây.

Facebook thêm nút trả lời bình luận cho người dùng Việt ảnh 1
Người dùng tỏ ra bất ngờ trước tính năng mới mà Facebook áp dụng.

Không chỉ cho phép nhóm các bình luận lại theo từng chủ điểm gọn gàng, tính năng mới của mạng xã hội này còn giúp người dùng nhận được thông báo khi có người trả lời bình luận mà không cần gắn thẻ (tag). Cùng với đó, các cuộc hội thoại cũng bớt đi những thông báo không liên quan.

Hiện một số tài khoản Facebook tại Việt Nam có thêm chức năng trả lời cho mỗi bình luận nhưng không phải người dùng nào cũng nhận được nâng cấp này. Ngoài ra, các nội dung đăng tải trước đó chỉ có thể bình luận theo cách truyền thống. Chưa có thông tin về việc áp dụng đồng loạt tính năng mới cho tất cả các tài khoản Facebook.

Facebook thêm nút trả lời bình luận cho người dùng Việt ảnh 2
Thông báo khi có người trả lời bình luận của bạn mà không cần gắn thẻ.

Giới thiệu từ năm 2012, tính năng trả lời cho từng bình luận được Facebook trang bị cho các Fanpage và thử nghiệm với các tài khoản cá nhân tại một số quốc gia hay dành cho người nổi tiếng (số bạn bè và lượng người theo dõi lớn). Một số người dùng đã áp dụng thủ thuật để sớm được trải nghiệm tính năng này như "fake IP" hay dùng phần mở rộng cho trình duyệt.

Theo Đình Nam/VNE

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Câu chuyện của Nam Em cho đến lúc này

Câu chuyện của Nam Em cho đến lúc này

(PLO)- Nam Em hiện là cái tên đang "gây bão" trên các thanh công cụ tìm kiếm sau hàng loạt livestream với những câu chuyện và phát ngôn khiến dự luận bức xúc.