FVG trao quà ‘Tết nhân ái’ hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Từ ngày 16-12 đến ngày 27-12, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Tập đoàn FVG đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Tết nhân ái”, trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 2 trường mầm non trên địa bàn tại huyện Đông Giang và Núi Thành.

Nhiều phần quà đã được trao tận tay các gia đình gặp khó khăn với tổng giá trị gần 100 triệu đồng.

Cụ thể, tập đoàn FVG đã dành tặng 50 phần quà Tết là nhu yếu phẩm cho các gia đình tại 2 xã Tam Hiệp và thị trấn Núi Thành. Bên cạnh đó, không chỉ là những suất quà Tết, tại huyện Đông Giang, tập đoàn FVG cũng đã hỗ trợ cơ sở vật chất cho 2 trường mẫu giáo Hoa Sen, điểm trường Kà Đâu, xã Kà Dăng và trường mẫu giáo Hướng Dương, điểm trường Cutchrun, xã Mà Cooih, huyện Đông Giang bao gồm các thiết bị đồ dùng học tập, đồ chơi và hệ thống máy lọc nước.

FVG trao quà ‘Tết nhân ái’ hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam  ảnh 1
FVG trao quà ‘Tết nhân ái’ hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam  ảnh 2

Tập đoàn FVG tổ chức chương trình “Tết nhân ái”, trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 2 trường mầm non trên địa bàn tại huyện Đông Giang và Núi Thành.

Tại chương trình, ông Nguyễn Ngọc Nam, đại diện Tập đoàn FVG chia sẻ: “Năm 2022 qua đi, Tập đoàn FVG phải đối diện với rất nhiều khó khăn, thách thức từ tình hình dịch bệnh đến những biến động lớn về kinh tế xã hội, tuy vậy, với tinh thần sẻ chia, mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp cho các hoàn cảnh khó khăn, Tập đoàn FVG vẫn luôn dành một phần ngân sách để chăm lo, hỗ trợ sinh kế người dân địa phương cũng như các hoạt động vì cộng đồng. Những phần quà chúng tôi gửi gắm chính là tấm lòng, chứa đựng tình cảm, sự quan tâm của Tập đoàn FVG dành cho các hoàn cảnh gặp khó khăn, giúp người dân đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm”.

Bày tỏ trân trọng sự quan tâm, chia sẻ của tập đoàn FVG dành cho các trường, ông A Lăng Tốt, phó chủ tịch xã Kà Dăng, huyện Đông Giang cho biết: “Những món quà hỗ trợ, sẻ chia của FVG trao đến các trường hôm nay đã góp phần nâng cao điều kiện giúp các cháu được học tập, sinh hoạt và vui chơi phát triển toàn diện”.

“Tết nhân ái” là một trong số những hoạt động vì cộng đồng được Tập đoàn FVG tổ chức từ 2018 đến nay. Đây là chương trình thiết thực ý nghĩa của Tập đoàn FVG trong hành trình nối dài chung tay vì cộng đồng chăm lo hỗ trợ cho người dân tỉnh Quảng Nam. Từ khi thành lập đến nay, Tập đoàn FVG đã dành gần 2 tỷ đồng để thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội như: Xuân yêu thương, Cùng em đến trường, tặng hệ thống máy xét nghiệm tự động Real-Time PCR...

Nhiều năm qua, Tập đoàn FVG đã nỗ lực không ngừng trong việc cùng chung tay xây dựng điểm đến du lịch mới và nỗ lực góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế miền núi phía Tây tỉnh Quảng Nam thông qua việc đưa dự án Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang chính thức đi vào hoạt động từ tháng 04-2022 và hoàn thiện hàng loạt các dự án động lực lớn tại vùng Đông Quảng Nam như Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hòa, khu đô thị Nam Hội An City, góp phần thay đổi diện mạo địa phương, hỗ trợ sinh kế cho người dân, đặc biệt tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng trăm lao động là đồng bào dân tộc Cơ Tu.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.