Game giải trí "biến tướng" thành trò cá độ ăn tiền

Anh T. còn cho biết thêm, cửa hàng này mở cửa từ sáng sớm cho tới tận 22 giờ. Không chỉ chơi game bình thường mà những thanh thiếu niên này còn chung chi, cá độ với số tiền rất lớn.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch UBND phường 12, quận Tân Bình cho biết: "Về việc kinh doanh trò chơi điện tử, internet hay game bắn cá thì tôi chắc chắc rằng tất cả các hộ kinh doanh trên địa bàn này đều có giấy phép kinh doanh. Những hộ này phải có quyền và nghĩa vụ hoạt động theo những luật định trong hợp đồng mà mình đã đăng kí. Thời gian qua ở phường chưa nhận được bất cứ khiếu nại nào từ người dân cả. Nếu bây giờ có phản ánh của người dân như vậy, phường sẽ ghi nhận và kiểm tra. Nếu cơ sở này hoạt động trái phép thì sẽ tiến hành lập biên bản.".

Một số người dân cũng cho rằng nên thu hồi giấy phép kinh doanh, xử phạt và tịch thu những máy trò chơi của các hộ gia đình kinh doanh trò chơi bắn cá. Đây là trò chơi điện tử giải trí nhưng biến tướng thành trò cá độ ăn tiền.

THANH VI

'Rác' cho vay tiền

'Rác' cho vay tiền

(PLO)- Những trụ đèn, trụ điện, tủ điện hạ thế trên nhiều tuyến đường tại TP.HCM ...bị dán đầy những tờ rơi cho vay tiền nhanh trông rất nhếch nhác.