Gãy mũi vì “mặt va vào gậy” CSGT

Theo anh Nhàn, anh chạy xe máy trên đường Trường Chinh về ngã tư Bảy Hiền (quận Tân Bình). Đến giao lộ Trường Chinh - Trần Mai Ninh, khi đèn tín hiệu giao thông chuyển xanh, anh cùng một số xe khác đi tiếp. “Bất ngờ một CSGT chỉ cây gậy ra hiệu tôi dừng xe. Chưa kịp dừng thì tôi bị anh cảnh sát vung gậy đập vào giữa mặt khiến tôi bị ngã xuống đường, máu chảy đầy mặt”.

Vẫn theo anh Nhàn, liền sau đó người cảnh sát đã gọi taxi đưa anh đi cấp cứu. Bệnh viện xác định anh bị gãy xương chính mũi phải mổ sắp lại.

Theo vnexpress.net, người cầm chiếc gậy tác động vào mũi anh Nhàn là Thượng sĩ Lê Thanh Điền, thuộc Đội CSGT Tân Sơn Nhất (Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM). Một lãnh đạo của Đội CSGT Tân Sơn Nhất cho biết theo tường trình của Thượng sĩ Điền, lúc ấy anh Nhàn vượt đèn đỏ, lấn tuyến nên Thượng sĩ Điền dùng gậy ra hiệu dừng xe. Anh Nhàn đã không chấp hành, còn tăng tốc lao thẳng về phía cảnh sát, mặt va vào gậy nên ngã xe, bất tỉnh.

BX

Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.