Gia đình nữ sinh bị cưa chân yêu cầu bồi thường 1 tỉ đồng

Theo nội dung đơn trình bày, trong quá trình điều trị, vì sự tắc trách của đội ngũ y, bác sĩ đã dẫn đến tình trạng Hà Vi bị cưa chân. Do đó, gia đình yêu cầu cơ quan chức năng có liên quan bồi thường 1 tỉ đồng về mặt vật chất, tinh thần để bù đắp phần nào mất mát mà Hà Vi và gia đình đã, đang và sẽ phải chịu đựng.

Liên quan đến sức khỏe của Hà Vi, chị gái nạn nhân cho biết: Chiều 24-3, Hạ Vi đã được chuyển sang BV Chấn thương chỉnh hình để bác sĩ tập vật lý trị liệu.

Gia đình nữ sinh bị cưa chân yêu cầu bồi thường 1 tỉ đồng ảnh 1

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin: Vào trưa 6-3, trên đường đi học về, Vi bị tai nạn giao thông té xuống đường. Sau khi người gây tai nạn bỏ chạy, người dân đã đưa Vi vào cấp cứu tại BV Đa khoa huyện Cư Kuin.

Sau khi nhập viện, các bác sĩ chẩn đoán Vi bị gãy mâm chày bên phải rồi bó bột. Đến tối cùng ngày, Vi kêu bó bột chật quá, kêu gào đau đớn và bị tê chân, phần dưới không còn cảm giác. Do vậy gia đình đã đề nghị bác sĩ tháo bột ra và cho chuyển viện nhưng đến sáng 8-3, các bác sĩ mới đồng ý.

Đến ngày 11-3, BV huyện Cư Kuin mới cho chuyển lên BV Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Tại đây, sau khi thăm khám, các bác sĩ phát hiện chân Vi đã hoại tử. Chiều cùng ngày, các bác sĩ đã chuyển Vi lên BV Chợ Rẫy TP.HCM phẫu thuật cắt bỏ gần hết chân phải do đã bị hoại tử.

'Động vật hoang dã không phải là thuốc'

'Động vật hoang dã không phải là thuốc'

(PLO)-  Giải chạy thường niên về bảo vệ động vật hoang dã thu hút sự tham gia của hàng trăm cá nhân từ nhiều quốc gia sẽ quay trở lại với chủ đề Động vật hoang dã không phải là thuốc.
HR Dinner ở CT Group có gì lạ?

HR Dinner ở CT Group có gì lạ?

(PLO)- Không chỉ ra mắt trung tâm phát triển nhân tài TAC gần 100 nhân sự, CT Group còn gợi mở nhiều ý tưởng táo bạo về công nghệ trong lĩnh vực nhân sự truyền thống.