Gia đình Tùng ‘bướu’ đón Tết ấm áp

Đây là gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chồng bị bướu, con trai bệnh tật nhưng hai vợ chồng luôn cố gắng vươn lên. Báo Pháp Luật TP.HCM đã có bài viết về cuộc sống của anh chị qua bài báo “Anh xấu quá, không ai thương thì... tôi thương” đăng ngày 29-1 vừa qua.

Cô Xuân Hương cho biết sau khi đọc bài báo, cô và các em sinh viên lớp Du lịch lữ hành đã cùng gom tiền để mua tặng gia đình anh Tùng “bướu” một chiếc máy may để chị Mai Trinh, vợ anh Tùng, có thể nhận sửa đồ tại nhà, vừa làm vừa có thể chăm sóc con. Đây cũng là mơ ước, nguyện vọng của hai vợ chồng nhưng mãi vẫn chưa thực hiện được. Tuy nhiên, sau khi báo đăng, quận 12 đã tặng anh chị một chiếc máy may. Cô Xuân Hương và các em sinh viên đã mua tặng gia đình một máy vắt sổ. 

Chị Mai Trinh cho biết: “Sau Tết tôi sẽ tìm chỗ sửa quần áo, may gia công. Tôi rất mừng, không nghĩ là giờ mình có được máy may và máy vắt sổ. Tôi cám ơn mọi người. Tết này vui rồi!”.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Phát động cuộc thi 'Những cống hiến thầm lặng 2023'

Phát động cuộc thi 'Những cống hiến thầm lặng 2023'

(PLO)- Với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần hai trăm triệu đồng, cuộc thi "Những cống hiến thầm lặng 2023" khuyến khích các bài dự thi bàn về nội dung chính sách an sinh xã hội, sinh kế cho người lao động.