VỤ ĐÁNH GHEN RỒI TUNG LÊN MẠNG

Gia hạn tạm giữ người lột quần áo tình địch Lê Thị Tuyết

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, ngày 16-4, bà Tuyết cùng với con trai là Lê Đình Quý đã chặn đường đánh rồi lột quần áo chị PTB vì cho rằng chị B. dụ dỗ chồng mình.

Vụ đánh ghen được một người hàng xóm dùng điện thoại quay lại rồi đưa cho một người khác tung video clip lên mạng.

Ngay sau sự việc xảy ra, chị B. đã đến Công an trình báo. Đến ngày 22-4, bà Tuyết được triệu tập lên công an phường và Công an TP Thủ Dầu Một ra lệnh bắt khẩn cấp, quyết định tạm giữ ba ngày để điều tra về hành vi làm nhục người khác. Riêng đối với Quý, do mới 15 tuổi, sau khi công an làm việc đã được cho về nhà.

XUÂN LƯƠNG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.