Giải quyết dứt điểm những tồn đọng tuyến biên giới Việt Nam-Campuchia

Theo đó, hai bên tái khẳng định tiếp tục thực hiện đầy đủ hiệp ước, hiệp định và thỏa thuận về biên giới, quyết tâm giải quyết dứt điểm những vấn đề còn tồn đọng trên tuyến biên giới Việt Nam-Campuchia.

Hai bên cũng cam kết sẽ tiếp tục thúc đẩy hơn nữa sự phối hợp và hợp tác trên các diễn đàn đa phương; chia sẻ thông tin và ủng hộ lẫn nhau vì lợi ích tăng cường sự thống nhất và vai trò trung tâm của ASEAN, từ đó đóng góp cho hòa bình, an ninh, ổn định trong khu vực và trên thế giới. Bên cạnh đó, hai bên tiếp tục hợp tác chặt chẽ với nhau và với các nước thành viên khác của Ủy hội Me Kong Quốc tế, Cơ chế Hợp tác Me Kong-Lan Thương và các cơ chế hợp tác Me Kong khác nhằm bảo đảm việc quản lý và sử dụng bền vững nguồn nước sông Me Kong.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.