Giám đốc Công an An Giang nói về đoạn ghi âm lan truyền trên mạng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trưa 5-10, trao đổi với PLO, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, cho biết hiện công an tỉnh đã triệu tập lên làm việc đối với người có hành vi bị đặt, cắt ghép, chia sẻ gây hiểu nhầm, kích động, xuyên tạc công tác phòng chống dịch ở An Giang

Mới đây một số trang mạng phản động, chống phá Đảng, Nhà nước có đăng tải đoạn ghi âm được cho là của Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang nói chuyện với Nguyên lãnh đạo tỉnh An Giang.

Clip chia sẻ cho rằng ông Nơi bức xúc về việc lãnh đạo tỉnh An Giang đương nhiệm không có chủ trương đón, tiếp nhận các công dân về quê tự phát.

"Đoạn ghi âm lan truyền trên mạng là bịa đặt, đã bị cắt ghép rồi nhằm chia rẽ đoàn kết nội bộ tỉnh An Giang. Hiện công an cũng đã xác định và triệu tập mời làm việc người đối với người có những hành vi trên” - Đại tá Đinh Văn Nơi khẳng định.

Thông tin bịa đặt, xuyên tạc được đăng tải. Ảnh: CACC

Những ngày qua lãnh đạo tỉnh An Giang cùng lực lượng Công an và các đơn vị liên quan luôn quan tâm, thực hiện tốt công tác đón tiếp người dân, cũng như chăm lo đời sống an sinh cho bà con bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Theo công an tỉnh An Giang, thời gian qua, lực lượng Công an tỉnh An Giang đã thực hiện cùng lúc nhiệm vụ kép vừa đảm bảo an ninh trật tự, vừa phối hợp cùng các lực lượng chức năng căng mình chống dịch và thực hiện các hoạt động an sinh xã hội giúp người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh.

Trong đó, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh cũng đã chủ động công bố số điện thoại cá nhân của mình để làm đường dây nóng tiếp nhận các tin báo tố giác tội phạm, cũng như những tin báo phục vụ công tác phòng chống dịch.

Những ngày qua các lực lượng chứng năng An Giang phải làm việc xuyên đêm tiếp nhận, chăm lo chu đáo cho hàng chục ngàn công dân về quê tự phát. Ảnh: CACC

Hàng ngày Giám đốc công an tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi của người dân, của cán bộ, anh em đồng chí… thông tin, đóng góp cho hoạt động của lực lượng.

Rất có thể từ những cuộc điện thoại mang tính chất trao đổi cá nhân (không phải những chủ trương hay chỉ đạo) đã được những kẻ có ý đồ xấu ghi âm, cắt ghép rồi tung lên mạng nhằm mục đích xuyên tạc, giảm uy tín lãnh đạo tỉnh; tiếp tay cho các thế lực thù địch, phản động chống phá công cuộc đảm bảo an ninh trật tự và phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh An Giang. 

Hiện Cơ quan điều tra Công an tỉnh An Giang đang tiếp tục xác minh, điều tra và xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm