Trung Quốc:

Giết con, chặt xác, phi tang ở nhà vệ sinh công cộng vì con học kém

Được biết, hung thủ là ông Zhang Li, hiện đang sống ở thành phố Ôn Châu (Trung Quốc). Kẻ thủ ác sắp phải nhận hình phạt thích đáng.
Zhang Li đã giết chết đứa con gái 12 tuổi của mình, chặt xác cô bé và sau đó xả xuống nhà vệ sinh công cộng chỉ vì cô bé có kết quả không tốt ở trường.

Zhang Li, 46 tuổi, đã nổi điên lên và siết cổ con gái Sutain đến chết. Sau đó hắn chặt xác cô bé thành khúc trước khi đem những mảnh thi thể đến nhà vệ sinh công cộng đối diện nhà ở thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, phía Đông Trung Quốc.

Giết con, chặt xác, phi tang ở nhà vệ sinh công cộng vì con học kém ảnh 1
Nơi xảy ra tội ác dã man và hình ảnh cô bé Sutain tội nghiệp (Nguồn: Mirror) 

Một viên cảnh sát cho biết: “Anh ta chỉ miễn cưỡng nói rằng con gái bị mất tích khi bị vợ gặng hỏi. Nhưng chúng tôi nghi ngờ điều đó vì anh ta có vẻ giận dữ hơn là lo lắng.”

Những người hàng xóm khi được hỏi thì báo rằng anh ta thậm chí còn không thèm đi tìm con và tỏ ra khá hạnh phúc khi không có con gái ở nhà.
Sau ba ngày, cảnh sát tìm được phần thi thể còn lại của cô bé khi nhân viên bảo trì báo họ tìm thấy một bàn tay người khi đang lau dọn.
Cảnh sát đã nghi ngờ ông Li từ đầu từ trước vì ông ta hành xử không giống các bậc cha mẹ khác nếu đặt tình huống tương tự.
Cảnh sát cũng nói thêm: “Bị thẩm vấn, ông ta thừa nhận đã chính tay giết con gái. Ông biện minh là do con gái ông không hoàn thành nghĩa vụ của một đứa con và đã làm cho gia đình thất vọng.”
Li hiện đối mặt với cuộc sống tù tội vì hành vi vô nhân đạo của mình.