GS Trần Văn Khê nói chuyện ẩm thực Việt

GS Trần Văn Khê nói chuyện ẩm thực Việt ảnh 1

Tham dự bàn tròn có GS-TS Trần Văn Khê, chuyên gia ẩm thực Bùi Thị Sương, bác sĩ Nguyễn Lân Đính, nhiều chuyên gia viết sách dạy nấu ăn nổi tiếng, nhiều hiệu trưởng các trường đào tạo đầu bếp… Ở bàn tròn lần này, GS Trần Văn Khê cùng TS Nguyễn Nhã đã đề dẫn để bàn tròn phân tích cụ thể vào hai món ăn truyền thống trong ẩm thực ngày tết của người Việt là chả giò và chả lụa với nhiều ý kiến tinh tế, đáng quý.

TK

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

(PLO)-  Bén duyên với đồ cổ từ nhỏ, đến nay anh Võ Minh Luân (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã có trong tay một “kho báu” đồ sộ, sống động với hàng vạn cổ vật về văn hóa, đời sống của người dân Tây Nguyên.