Hà Okio ngẫu hứng giữa lòng Sài Gòn

Khán giả trẻ sẽ bất ngờ khi bắt gặp anh chàng kính cận này ngay tại Công viên 30-4. Hà Okio đã cùng đàn hát với các khán giả trẻ ngay tại công viên những ca khúc: Nơi ấy, Như là mơ, Sài Gòn cà phê sữa đá…

Lý giải điều này, Hà Okio đã chia sẻ: “Sẽ không còn biên giới giữa một Hà Okio và khán giả, mà chỉ còn ở đó những con người đam mê và say đắm với âm nhạc. Ngẫu hứng âm nhạc sẽ xóa nhòa khoảng cách giữa nghệ sĩ và người hâm mộ, đưa âm nhạc đến mọi ngõ ngách của Sài Gòn”. Âm nhạc ngẫu hứng này dường như phù hợp với phong cách bụi bặm và lãng tử của Hà Okio.

QT

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

(PLO)- Ngoài bài thơ 'Quê hương' nổi tiếng, nhà thơ Giang Nam còn có bài thơ 'Nghe em vào đại học' được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên yêu thích.