Hàng bình ổn sẽ bán kéo dài qua tết

Theo đó, dịp tết năm nay, ngoài những điểm bán hàng cố định sẽ có các chuyến bán hàng lưu động đưa hàng về vùng xa, khu công nghiệp, khu chế xuất… phục vụ người thu nhập thấp. Các điểm bán hàng bình ổn không chỉ phục vụ trước và trong tết mà còn kéo dài cả sau tết để đảm bảo bình ổn giá bền vững. Đặc biệt, nếu như năm trước, chương trình chỉ hỗ trợ vốn cho các DN sản xuất, nhà phân phối thì năm nay sẽ hỗ trợ cả ba đối tượng là nhà sản xuất, nhà phân phối và cả DN vận tải lưu thông hàng hóa.

TB 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
ONLY C ra mắt MV 'Tuyệt vời Đà Nẵng'

ONLY C ra mắt MV 'Tuyệt vời Đà Nẵng'

(PLO)- Sản phẩm MV “Tuyệt vời Đà Nẵng” là sự kết hợp giữa Danang Fantasticity và ca, nhạc sĩ ONLY C nhằm quảng bá du lịch bằng các sản phẩm âm nhạc.
Đi bụi ở Ai Cập chỉ với 40 triệu đồng

Đi bụi ở Ai Cập chỉ với 40 triệu đồng

(PLO)- Được đặt chân đến Ai Cập và tận mắt chứng kiến Kim Tự Tháp vĩ đại một lần trong đời có lẽ là ước mơ không của riêng ai. Tuy nhiên, đối với nhiều người Việt thì đây mãi là một giấc mơ xa xôi vì chi phí quá đắt đỏ.