HD SAISON ưu đãi lãi suất nhân dịp 20-11

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động và ưu đãi tri ân tới các thầy cô, cán bộ, viên chức đang cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” tại các trường học trên cả nước, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. 

Theo đó, không chỉ giảng viên, giáo viên nhà trường mà các cán bộ như kế toán, thủ thư… có nhu cầu vay mua tiêu dùng trong dịp này đều được hưởng ưu đãi với lãi suất chỉ 1.09%/tháng. Đây được xem là mức lãi suất cho vay tiêu dùng hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. 

Chương trình áp dụng cho các sản phẩm trả góp của HD SAISON bao gồm: xe máy, điện máy, điện thoại, nội thất, laptop, máy tính bảng, triển khai từ ngày 11-11 đến hết năm 2018 trên toàn quốc.

Để tham gia chương trình, khách hàng cần cung cấp hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận của trường đang công tác.

Ngoài ra đối với từng sản phẩm, HD SAISON cũng đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi thiết thực cho khách hàng. Đối với một số dòng xe Honda như Honda Air Blade, Honda Vision, Honda Winner, Honda Blade, Honda Wave Alpha và Honda Wave RSX, HD SAISON có chương trình ưu đãi: Trả trước 0 đồng, lãi suất 0.79%.Trong khi đó, khi mua trả góp một số dòng xe Piaggio và Vespa như: Vespa Primavera, Vespa Sprint, Vespa LX, Piaggio Liberty và Piaggio Medley, khách hàng được hưởng lãi suất 0%. Lãi suất 0% còn được áp dụng cho một số sản phẩm điện thoại, điện máy mang thương hiệu: OPPO, Samsung, AQUA, Daikin…

Điểm đặc biệt của chương trình ưu đãi 20-11 này so với các chương trình lãi suất 0% là các chương trình lãi suất 0% chỉ áp dụng cho một số sản phẩm nhất định với một kỳ hạn vay nhất định (ví dụ 6 tháng) trong khi chương trình “Tri ân nhà giáo, gửi ngàn yêu thương” áp dụng cho tất cả sản phẩm và khách hàng có thể chọn các kỳ hạn vay khác nhau và dài hơn.

Để có được mức lãi suất hấp dẫn này chính là nhờ vào sự hợp tác chặt chẽ giữa công ty tài chính HD SAISON với các doanh nghiệp điện máy, xe máy…  Lãi suất vay mua tiêu dùng 0% tức là công ty tài chính không tính lãi với khách hàng nhưng bù lại doanh nghiệp điện máy hay các nhà sản xuất sẽ bán được nhiều hàng hơn, khoản lợi nhuận đó sẽ được chia sẻ với công ty tài chính, kích thích mua sắm của người dân. Cuối cùng, người tiêu dùng vẫn được lợi hơn cả.

Như vậy, chương trình ưu đãi “Tri ân nhà giáo, gửi ngàn yêu thương” thực sự rất có lợi cho các thầy cô, cán bộ, viên chức đang cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” tại các trường học trên cả nước. Mức lãi suất thấp kéo dài từ nay đến cuối năm 2018 sẽ giúp các thầy cô giảm tải gánh nặng về tài chính khi phải chi trả rất nhiều khoản khác trong đợt mua sắm dịp cuối năm.

Cũng nhờ vào những gói vay ưu đãi kể trên, tính đến nay, HD Saison đã phục vụ 4,6 triệu khách hàng cá nhân, hiện có 13.000 điểm giới thiệu dịch vụ (mạng lưới rộng lớn nhất trong các công ty tài chính), trong đó có các hệ thống như: Honda, Yamaha, Piaggio, Thế giới di động, Điện Máy Xanh, FPT Shop, Nguyễn Kim, Chợ Lớn, Thiên Hòa, Pico, HC… 

Bằng chứng cho sự thành công của HD SAISON là công ty đã 3 năm liên tiếp có mặt trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất (VNR500) và Top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất (FAST500), theo báo cáo do VietnamNet và Vietnam Report thực hiện. Đồng thời HD SAISON cũng được Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng danh hiệu Thương hiệu Mạnh Việt Nam từ năm 2016 đến nay. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi đến số hotline: 1900 558854 hoặc truy cập: www.hdsaison.com.vn.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm