Hé lộ hình ảnh nghi phạm vụ đâm chết 2 du khách Việt tại Mỹ

Theo tờ Las Vegas Review Journal, hình ảnh ghi lại trong đoạn video cho thấy người đàn ông có hình xăm lạ trên lưng, mặc áo bóng chày xanh xám, quần thể thao Adidas đen, giày đen, đi thang máy lên tầng cao nhất của khách sạn vào khoảng 4 giờ sáng 1-6 rồi trở lại thang máy khoảng 45 phút sau đó với chiếc ba lô của nạn nhân.

 Đoạn camera cảnh sát Las Vegas công bố về nghi phạm sát hại hai du khách Việt. Nguồn: Las Vegas Review Journal

Cảnh sát trưởng TP Las Vegas Ray Spencer nhận định nghi phạm đã đâm chết hai nạn nhân người Việt trong lúc lẻn vào phòng trộm đồ. 

“Nghi phạm phải bị bắt vì hắn ta là một mối nguy hiểm cho toàn bộ cộng đồng. Chúng tôi muốn công lý được thực thi và hắn phải đứng sau song sắt” - ông Spencer nói, đồng thời cho biết cảnh sát đang huy động thêm nguồn lực để lùng bắt kẻ thủ ác. 

Cảnh sát chưa thể tìm ra tung tích người đàn ông này cũng như không thu được bất cứ vũ khí gây án nào của hung thủ tại hiện trường. Theo mô tả của cảnh sát, nghi phạm là người đàn ông da đen, trong độ tuổi 25-30 và có một hình xăm ngay dưới cổ.

Khách sạn Circus Circus cũng đang treo thưởng 10.000 USD để tìm ra nghi phạm đâm chết hai du khách người Việt. Sáng 1-6, cảnh sát phát hiện thi thể của bà Nghĩa Bội Sang, 38 tuổi và ông Nguyên Lê Bá Khương, 30 tuổi trong phòng khách sạn Circus Circus tại số 2880 đại lộ Las Vegas, Mỹ.

Theo thông báo từ các nhân viên điều tra, bà Sang bị chết vì nhiều vết đâm trên người trong khi nguyên nhân dẫn tới cái chết của ông Khương vẫn đang được làm rõ. 

Theo các nhân chứng, họ đã nghe thấy những tiếng cãi nhau trong căn phòng mà hai du khách Việt ở vào khoảng 2 giờ sáng 1-6. Tuy nhiên, không ai thông báo về vụ việc ngay vào thời điểm đó. Cảnh sát ban đầu nghi ngờ rằng đây là một vụ giết người rồi tự sát nhưng sau khi thu thập được manh mối mới, họ đã bác bỏ khả năng này và cho rằng đây là một vụ giết người, cướp của.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm