HLV Bayern Munich nói lời cay đắng về Ronaldo

(PLO)- Mặc dù rất thích Cristiano Ronaldo nhưng HLV Julian Nagelsmann của Bayern Munich lại rất tiếc.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cristiano Ronaldo vẫn đang khao khát rời Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này để tiếp tục di sản của mình ở Champions League, nhưng siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha vẫn chưa tìm được bến đỗ nào khi bị… hàng loạt CLB lớn từ chối.

Người đại diện của Ronaldo là Jorge Mendes đã gửi CV thân chủ của mình cho Chelsea, Atletico Madrid, Napoli và Bayern Munich, những đội được liên kết với Ronaldo trong nhiều giai đoạn khác nhau. Mới nhất, đối thủ lớn của Bayern Munich tại Bundesliga là Borussia Dortmund nổi lên như một cứu cánh tiềm năng của Ronaldo.

Ronaldo muốn rời MU chỉ sau 1 năm trở về. ẢNH: GETTY

Ronaldo muốn rời MU chỉ sau 1 năm trở về. ẢNH: GETTY

Tuy nhiên, giám đốc điều hành của Borussia Dortmund, Hans-Joachim Watzke đã dội một gáo nước lạnh trước thông tin như vậy bằng cách tuyên bố CLB của ông không có liên hệ gì với phía Ronaldo và MU.

Hans-Joachim Watzke cho biết: "Tôi yêu Cristiano Ronaldo với tư cách là một cầu thủ. Được xem Cristiano Ronaldo thi đấu tại Signal Iduna Park chắc chắn là một ý tưởng quyến rũ. Nhưng không có bất kỳ liên hệ nào giữa các bên liên quan. Vì vậy, từ bây giờ, bạn nên ngừng nói về nó đi".

Bây giờ, HLV Julian Nagelsmann của Bayern Munich tiếp tục buông lời cay đắng, xát muối vào nỗi đau không có CLB nào “chứa chấp” siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha.

Nagelsmann buông lời cay đắng nhưng rất thật về tình hình hiện tại của Ronaldo. ẢNH: MIRROR

Nagelsmann buông lời cay đắng nhưng rất thật về tình hình hiện tại của Ronaldo. ẢNH: MIRROR

Julian Nagelsmann đã giải thích với các phóng viên: "Thành thật mà nói, tôi không quan tâm đến việc Cristiano Ronaldo có đến Borussia Dortmund hay không! Ronaldo có đến đó hay không, cậu ấy không quan trọng với tôi.

Điều duy nhất tôi biết là Ronaldo còn hợp đồng với Manchester United. Tôi đã học cách không nói về những người cầu thủ không thuộc đội của tôi. Ronaldo không còn là cầu thủ trẻ nữa và điều đó có nghĩa là bạn phải tiêu rất nhiều tiền.

Tôi nghĩ nhiều câu lạc bộ muốn có cậu ấy, nhưng 15 câu lạc bộ ở Đức không thể trả lương hàng năm cho Ronaldo. Và tôi không hiểu vì sao Ronaldo kiếm được khoảng 500.000 euro mỗi tuần, tôi chỉ đơn giản là không thể tưởng tượng được".

Các CLB có suất dự Champions League đều lần lượt từ chối Ronaldo. ẢNH: GETTY

Các CLB có suất dự Champions League đều lần lượt từ chối Ronaldo. ẢNH: GETTY

Về lý do tại sao các câu lạc bộ có thể muốn ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo, Nagelsmann thừa nhận: "Mọi người đều biết rằng Ronaldo là một cầu thủ tuyệt vời, có khả năng ghi nhiều bàn thắng. Và nếu bạn có cậu ấy, bạn sẽ bán được nhiều áo".

Ronaldo là vua phá lưới của Manchester United mùa trước với 24 bàn thắng, trong đó có 18 bàn ở Premier League và 6 ở Champions League. Đó là thành tích cực kỳ ấn tượng trong năm đầu tiên trở lại Old Trafford sau 12 năm xa cách của Ronaldo. Tuy nhiên, Ronaldo không thể kéo thành tích của cả đội đi lên, ngược lại, Manchester United còn rơi vào cuộc khủng hoảng phong độ không lối thoát.

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

(PLO)- Vụ án đại gia Lê Thanh Thản lừa dối khách hàng: Cư dân không đồng tình với kết quả định giá; Lập trình viên bị bắt giữ, bị nhổ 14 chiếc răng và ép viết phần mềm đánh bạc; Nạn nhân vụ 'tu thành tiên': Bán công ty và 3 căn nhà để mua tượng, la bàn; Khởi tố bảo mẫu giữ trẻ tự phát ở Long An về tội hành hạ người khác; Truy tìm nam thanh niên cướp 10 kg thịt bò ở Long An.

Đọc thêm

Đang đá bóng bị “đầu gấu” dí dao lôi đi, bắt quỳ...

Đang đá bóng bị “đầu gấu” dí dao lôi đi, bắt quỳ...

(PLO)- Sự việc xảy ra tại sân cỏ nhân tạo Hưng Phương, huyện Yên Mô, Ninh Bình được người dân ghi lại cảnh nhóm thanh niên đang đá bóng thì bị “đầu gấu” vào sân dí dao lôi đi, bắt quỳ xin lỗi sau khi thượng cẳng chân, hạ cẳng tay...

AFCON không phải là rào cản Salah giành Quả bóng vàng

AFCON không phải là rào cản Salah giành Quả bóng vàng

(PLO)- Mohamed Salah tiếp tục chứng minh đẳng cấp của mình sau màn trình diễn ấn tượng giúp Liverpool đánh bại Manchester City với tỷ số 2-0 và bất chấp Cúp châu Phi (AFCON) không bằng Euro, ngôi sao Ai Cập sẽ chạm tay vào Quả bóng vàng.

Câu chuyện “vá cỏ” ở V-League và sân Hà Tĩnh

Câu chuyện “vá cỏ” ở V-League và sân Hà Tĩnh

(PLO)-Tại V-League 2024-2025, sân Hà Tĩnh và sân Quy Nhơn bị HLV và cầu thủ các đội ca thán quá buộc ban tổ chức phải ghé mắt xử theo án điểm buộc phải khắc phục, hoàn thiện. Kết quả là những miếng “vá” không được chấp nhận.

Salah xứng đáng giành Quả bóng vàng

Salah xứng đáng giành Quả bóng vàng

(PLO)- Ngôi sao người Ai Cập ghi bàn đầu tiên cho Liverpool và kiến ​​tạo bàn thứ hai vào lưới Man City, khiến cựu HLV của Arsenal, Arsene Wenger đã hết lời khen ngợi ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Quả bóng vàng.