Hồ Ngọc Hà từ chối 5 chương trình truyền hình thực tế

(PLO)- Vì kế hoạch riêng mà ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã từ chối 5 lời mời làm giám khảo các cuộc thi, chương trình truyền hình thực tế.

 

Hồ Ngọc Hà từ chối 5 chương trình truyền hình thực tế ảnh 1
Trong chuyến biểu diễn tại châu Âu vào cuối tuần qua, Hồ Ngọc Hà tranh thủ đến Pháp để thực hiện bộ ảnh quảng bá cho Tour diễn Love Songs  tại nhiều nước trên thế giới vào những tháng sắp tới.

Hồ Ngọc Hà từ chối 5 chương trình truyền hình thực tế ảnh 2
Như kế hoạch đã dự định, năm nay Hồ Ngọc Hà không tham gia những chương trình truyền hình thực tế. Từ đầu năm đến nay, cô đã từ chối 5 lời mời làm giám khảo các cuộc thi đình đám trên trên truyền hình.

Hồ Ngọc Hà từ chối 5 chương trình truyền hình thực tế ảnh 3
Thay vào đó từ tháng 7 đến tháng 9-2017 Hồ Ngọc Hà và êkíp sẽ mang đêm nhạc Love Songs đi lưu diễn ở Mỹ, Úc và các nước châu Âu.

Hồ Ngọc Hà từ chối 5 chương trình truyền hình thực tế ảnh 4
Dự kiến tour diễn có khoảng 14 đêm nhạc được tổ chức: tại Mỹ vào tháng 7, tại Úc vào tháng 8 và các nước châu Âu vào tháng 9-2017. Mở đầu cho tour diễn sẽ được tổ chức tại sáu tiểu bang ở Mỹ là: Houston, San Diego, San Jose, Denver, Dallas, Atlanta, mặc dù đã biểu diễn thường xuyên tại Mỹ và là một trong những ca sĩ đắt show với mức chi phí cao, nhưng đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà đồng ý tổ chức liveshow riêng tại đây.

Hồ Ngọc Hà từ chối 5 chương trình truyền hình thực tế ảnh 5
Chương trình sẽ có sự tham gia của các khách mời như: Thanh Hà, Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Hari Won, Ngô Kiến Huy, Giang Hồng Ngọc, Bùi Anh Tuấn…

Hồ Ngọc Hà từ chối 5 chương trình truyền hình thực tế ảnh 6
Ngoài những ca khúc thành công và được yêu thích trong Đêm nhạc Love Songs tại Việt Nam, tour diễn sắp tới tại Mỹ sẽ có những tiết mục lần đầu tiên được trình diễn và kết hợp giữa Hồ Ngọc Hà với các nghệ sĩ khách mời.

Hồ Ngọc Hà từ chối 5 chương trình truyền hình thực tế ảnh 7
Vẫn trung thành với phong cách của đêm nhạc là lãng mạn, ngọt ngào, bộ ảnh quảng bá đêm nhạc do chính nhà thiết kế Lý Quí Khánh thực hiện dành tặng cho Hồ Ngọc Hà, Lý Quí Khánh cũng là người hâm mộ hơn 10 năm qua chính vì thế anh đã nhiệt tình bay sang Pháp cùng Hồ Ngọc Hà, đích thân chọn bối cảnh và thực hiện bộ ảnh lần này.

Hồ Ngọc Hà từ chối 5 chương trình truyền hình thực tế ảnh 8

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

(PLO)- Vụ việc chùa Nghệ sĩ bị đổi tên sau 60 năm tồn tại thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và nghệ sĩ đang hoạt động tại TP.HCM.