Hoa hậu Đặng Thu Thảo hủy lịch trình để được gặp Tổng thống Obama

Cô quyết định hủy bỏ chuyến đi nước ngoài và những công việc quan trọng khác để có cơ hội gặp thần tượng của mình: Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hủy lịch trình để được gặp Tổng thống Obama ảnh 1

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân của mình.

Cụ thể, cô viết: “Đã quyết định hủy chuyến đi nước ngoài và các công việc quan trọng khác để được gặp thần tượng của mình, một cơ hội quá may mắn với mình. Háo hức cho đến ngày mai quá”. Cùng với đó là hình ảnh thư mời của Tổng Lãnh sự Mỹ.

Theo nội dung thư mời đăng tải, Hoa hậu Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo sẽ tham gia buổi gặp của Tổng thống Obama với các doanh nhân, doanh nghiệp vào vào chiều 24-5 tại TP.HCM. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hủy lịch trình để được gặp Tổng thống Obama ảnh 2

Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Tổng thống Mỹ Obama đang có chuyến thăm Việt Nam từ ngày 22 đến 25-5. Ông đã có mặt tại Hà Nội vào tối qua (22-5). 

Theo chương trình, dự kiến đoàn sẽ đến thăm TP.HCM từ lúc 15 giờ ngày 24-5, đến 12 giờ ngày 25-5 đoàn sẽ rời TP, kết thúc chuyến thăm.

Ngay khi dòng trạng thái xuất hiện, hàng ngàn người hâm mộ và bạn bè đã chia vui cùng cô. Nhiều fan hâm mộ hy vọng hoa hậu Thu Thảo sẽ mặc áo dài và chia sẻ nhiều ảnh lưu niệm.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

Ngày thơ nhớ nhà thơ Giang Nam

(PLO)- Ngoài bài thơ 'Quê hương' nổi tiếng, nhà thơ Giang Nam còn có bài thơ 'Nghe em vào đại học' được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên yêu thích.
Mùa lễ hội ở ngôi chùa cổ Miền Trung

Mùa lễ hội ở ngôi chùa cổ Miền Trung

(PLO)- Năm nay, lễ rước nước, lễ tắm tượng và lễ Khai ấn Hoằng Phúc Cổ Tự tổ chức trang trọng tại chánh điện Tam Bảo sau nghi lễ Cầu quốc thái dân an thu hút sự tham gia đông đảo người dân, du khách và phật tử.