Hoa hậu Kỳ Duyên: 'Cảm ơn người chụp hình tôi ngủ trên máy bay'

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đối diện không ít biến cố. Gần đây nhất là sự cố về dáng ngủ kém duyên trên máy bay, do một khán giả chụp lại và tung lên mạng.

Đứng trước sóng gió dư luận, Kỳ Duyên chọn cách im lặng. Tuy nhiên, trong chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày 29/8, người đẹp Nam Định lần đầu tiên lên tiếng về sự việc.

hoa hau ky duyen: 'cam on nguoi chup hinh toi ngu tren may bay' hinh 0

Kỳ Duyên cho biết, sau một ngày làm việc liên tục, bước lên máy bay, cô rất mệt và chỉ muốn ngủ ngay. Theo cô, đó là hình ảnh không đẹp. Nhưng cô cần cảm ơn vị khán giả đã chụp lại bức ảnh đó để cô biết dáng ngủ của mình "khó đỡ" như thế nào.

"Khi mình rơi vào trạng thái ngủ, cũng là trạng thái chết lâm sàng, mình không thể hình dung mình đang làm gì và như thế nào" - Kỳ Duyên chia sẻ trên truyền hình.

Trong chương trình, ngoài bếp phó Trần Quang Minh, Hoa hậu Kỳ Duyên còn có dịp hội ngộ, trò chuyện cùng á hậu Huyền My. Trước đó, Huyền My đảm nhận vai trò dẫn chương trình Bữa trưa vui vẻ một vài số.

Khi MC Quang Minh đề cập đến những sóng gió và áp lực dư luận hai người đẹp gặp phải sau cuộc thi, đương kim Hoa hậu Việt Nam cho biết, cô không buồn khi đón nhận những lời chê.

Thay vào đó, cô dựa vào nó để sửa chữa và hoàn thiện bản thân. Kỳ Duyên cũng nói thêm cô là người mạnh mẽ nên chưa bao giờ khóc khi gặp biến cố.

Còn á hậu Huyền My chia sẻ, khi đối diện với những sóng gió, cô buồn và suy nghĩ rất nhiều. Nhưng đó lại chính là động lực để bản thân phấn đấu hơn nữa.

Bên cạnh đó, gia đình là nguồn động viên tinh thần lớn với những người trẻ như cô và Kỳ Duyên.

Khi được hỏi có bao giờ muốn quay trở về cuộc sống bình yên trước đây, hoa hậu Kỳ Duyên thẳng thắn bày tỏ, cô chưa từng có suy nghĩ như vậy.

Bởi cô đã mang hết sức lực, quyết tâm để đoạt ngôi vị cao nhất. Với Kỳ Duyên, ngôi vị Hoa hậu Việt Nam không phải đích đến, mà sự khởi đầu để bản thân phát triển và tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

"Tôi cần phải cố gắng để chứng minh cho mọi người thấy sự lựa chọn của giám khảo và khán giả dành cho mình không sai" - hoa hậu 9X nói.

hoa hau ky duyen: 'cam on nguoi chup hinh toi ngu tren may bay' hinh 1
Kỳ Duyên và Huyền My hội ngộ ở Bữa trưa vui vẻ. Ảnh: Fanpage BTVV.

Cũng trong chương trình, Kỳ Duyên bật mí, Huyền My là một trong những người chị thân thiết của cô tại Hoa hậu Việt Nam 2014.

Nhắc lại kỷ niệm khi tham gia sân chơi sắc đẹp. Kỳ Duyên tâm sự, cô biết đến cuộc thi ngay khi trúng tuyển Đại học Ngoại thương và mẹ chính là người định hướng cô đi thi.

Mặc dù chỉ có 3 tháng chuẩn bị, Kỳ Duyên vẫn nỗ lực giảm được 11 kg. Trong khi đó, Huyền My chia sẻ cô cũng giảm khoảng 9 kg để có hình thể đẹp./.

Theo Zing

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm