Hoa hậu Thùy Tiên, Thúy Hằng không liên quan vụ ‘người đẹp bán dâm’

(PLO)- Đại diện Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an, cho biết hai hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thị Thúy Hằng không liên quan đến đường dây bán dâm có sự tham gia của nhiều người đẹp.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Mới đây, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an triệt phá đường dây môi giới mại dâm do Lê Hoàng Long (30 tuổi, quê Hải Phòng, hiện đang trú tại TP.HCM) điều hành.

Thông tin ban đầu, đường dây mại dâm của Long có sự tham gia của nhiều diễn viên trong showbiz, người đẹp đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi sắc đẹp…

Lê Hoàng Long - "tú ông" điều hành đường dây mại dâm. Ảnh: CAND ảnh 1

Lê Hoàng Long - "tú ông" điều hành đường dây mại dâm. Ảnh: CAND

Quá trình triệt phá, công an bắt quả tang hai người đẹp TH và TT (là những nhân vật đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu) bán dâm thông qua sự môi giới của Long.

Mức giá mà người mua dâm chi để mua dâm trong vụ này là 15.000 USD/người (tương đương 360 triệu đồng). Long thanh toán cho hai người đẹp 60 triệu đồng/người. Số tiền còn lại gần 600 triệu đồng Long hưởng.

Vụ việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Đáng chú ý, cộng đồng mạng xuất hiện một số thông tin đồn đoán, gán ghép tên để đoán TH và TT là ai. Trong số những người bị ảnh hưởng có hai hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng.

Hiện nay, cả hai người đẹp nêu trên đều đã lên tiếng khẳng định không liên quan đến đường dây mại dâm do Lê Hoàng Long điều hành. Đồng thời, hai người đẹp cho biết đang phối hợp với các đơn vị liên quan có biện pháp bảo vệ danh dự, uy tín của mình.

Thông tin về vụ việc, đại diện Cục Cảnh sát hình sự khẳng định hai hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và Nông Thuý Hằng không liên quan đến hai tên TH và TT trong đường dây mại dâm vừa bị triệt phá.

"Đây chỉ là tên viết tắt của những cô gái bị bắt quả tang khi bán dâm. Những người đồn đoán, đưa tin sai sự thật, vu khống người khác sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật", - vị đại diện nhấn mạnh.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Mùa niễng đang về ...

Mùa niễng đang về ...

(PLO)- Đầu tháng tám, khi heo may bắt đầu thổi, đi qua những cánh đồng thuộc xã Nghĩa An nghe tiếng xạc xào vui tai đến lạ từ những chiếc lá của cây niễng mới chợt nhớ đến món ăn dân dã, nhưng thuộc hàng “đặc sản” của vùng quê ở ngay sát thành phố Nam Định này…