Hoa Khôi Nam Em bất ngờ xin lỗi, cộng đồng mạng 'ào' vào chỉ trích

(PLO)- Hoa khôi Nam Em bất ngờ đăng tải lời xin lỗi trên trang cá nhân và cho biết mình bị antifan công kích mới có những phát ngôn thiếu suy nghĩ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trưa 22-2, Hoa Khôi Nam Em bất ngờ đăng tải lời xin lỗi trên trang facebook cá nhân vì đã nhắc đến một nhân vật lịch sử trong livestream, không đủ bình tĩnh khi ứng xử với khán giả, có những lời nói thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tiêu cực đến mạng xã hội. Cô tự nhận không hoàn thành tốt việc học tập và xin chịu mọi trách nhiệm.

Người đẹp quê Tiền Giang viết: "...Tôi đã không đủ bình tĩnh để antifan kích động có cớ để tôi nói những lời nói thiếu suy nghĩ và tỉnh táo. Tôi đã không đủ bình tĩnh để antifan kích động gây ồn ào ảnh hưởng đến mạng xã hội những ngày qua

Tôi đã không làm tốt trách nhiệm của một công dân ưu tú làm ảnh hưởng tiêu cực đến mạng xã hội những ngày qua. Tôi đã không hoàn thành tốt việc học tập, yêu bản thân mà thay vào đó là bám chấp vào những tổn thương của quá khứ

Tôi xin chịu mọi trách nhiệm với luật pháp với hiến pháp nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam".

Bên cạnh đó, Hoa khôi Nam Em cũng mong phía cơ quan chức năng có thẩm quyền có hình phạt xử lý nghiêm minh cho những cá nhân, tổ chức đang đã và sẽ gây nguy hại đến thế hệ trẻ mai sau vì hành vi cổ xuý cho việc dùng mạng xã hội để công kích, quấy rối gây ảnh hưởng đến cá nhân, tập thể.

“Khuyến khích cho mọi người kích động người khác để đạt được mục đích của cá nhân, tập thể. Triệt tiêu một con người quá dễ dàng cho hành vi mượn danh antifan để biến người khác thành công cụ truyền thông và câu view.

Trong thời gian chờ đợi sự xem xét của phía cơ quan có thẩm quyền tôi xin chân thành cảm ơn” – Hoa khôi Nam Em viết thêm.

Bài đăng của Nam Em nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với gần 3 ngàn lượt like và 2,5 ngàn lượt bình luận. Đa số mọi người đều bày tỏ sự bức xúc và chỉ trích Nam Em bởi cô là người đầu tiên "đòi khui nát cái sô bít rồi lại kêu mình bị antifan công kích" - một khán giả bình luận.

Những ngày vừa qua, Nam Em cùng Quế Vân gây xôn xao mạng xã hội với các cuộc livestream 'bóc phốt' showbiz nói chung và 1 số nghệ sĩ nói riêng.

Nam Em
Hoa khôi Nam Em livestream

Cụ thể, một số nhân vật bị Nam Em và Quế Vân 'bóc phốt' như 1 'ngọc nữ' là 'trùm chơi đồ', từng có hành động khó có thể tưởng tượng được.

Hay việc Quế Vân bị một ngôi sao làm lơ, vô ơn dù trước đó cô và người đó từng hợp tác.

Chuyện một cặp vợ chồng nghệ sĩ không hạnh phúc như họ thể hiện trước truyền thông hay một sao nữ từng là người yêu cũ của chồng hiện tại của Nam Em...

Dù Quế Vân và Nam Em không đưa ra bằng chứng cụ thể, không gọi thẳng mà chỉ nói tắt tên hay chỉ đưa đặc điểm nhận dạng của người được nhắc đến, ví dụ như sao nữ tên 'Sờ a thêm m', sao nam mặc áo bông... song cũng khiến không ít nghệ sĩ bị réo tên và danh tiếng của họ bị ảnh hưởng lớn.

Nam Em còn có chia sẻ gây tranh cãi: "Thử khui hết showbiz đi, có người nào không cặp đại gia tôi đi bằng đầu.

Ai cũng cặp đại gia hết, chẳng qua là không bị khui thôi. Khui ra là không ai đứng được hết. Quần quần áo áo hàng hiệu, ở đâu ra. Showbiz trả tiền đâu có cao đâu mà quần quần áo áo đồ hiệu".

Thậm chí, một người được cho là bạn trai Hoa khôi Nam Em cũng có những phát ngôn gây sốc, bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội. Anh nói rằng vợ chồng anh sẽ "phá nát cái showbiz này".

Trước những ồn ào trên, tối 20-2, trao đổi với PLO, ông Nguyễn Ngọc Hồi, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) cho biết: "Sở TT-TT và Sở VH-TT đang phối hợp kiểm tra và sẽ tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật".

Đến tối 21-2, trên một livestream Hoa khôi Nam Em tiếp tục chia sẻ: “Đợi 1-3 rồi tính tiếp, chứ giờ tạm thời thua đi. Ngày xưa ông bà đánh trận cũng có những lúc đình chiến, có những lúc phất cờ…tạm thời thua nhưng tương lai sắp tới thì chưa biết…nếu tao làm cái gì sai thì bế tao đi luôn hộ cái…”. Chia sẻ này của Nam Em tiếp tục khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm